Chất ổn định bánh Sp là chất phụ gia làm ổn định bánh, giúp bánh không bị xẹp sau khi nướng, bánh mềm và xốp hơn. được sử dụng với mục đích duy trì sự phân tán của hai hay nhiều thành phần nhằm tạo nên sự đồng nhất cho sản phẩm. Ngoài ra, một số chất ổn định còn có tác dụng tạo gel, làm bền và làm ổn định cấu trúc của các loại thực phẩm (làm bền hệ nhũ tương hay ổn định trạng thái lơ lửng của hệ huyền phù trong nước quả). hành phần: nước, chất ổn định, chất nhũ hoá dùng làm chất ổn định trong sản xuất bánh Hướng dẫn sử dụng: mã nhóm thực phẩm chung 07.0: Các loại bánh nướng Hàm lượng sử dụng khuyến cáo: 3%- 6% so với khối lượng bột mì Có 2 loại bao bì: 1kg và 5kg Sản phẩm sản xuất tại Công ty TNHH Bico