Tên gọi khác: Chất phá bọt AWATOP, phụ gia thực phẩm, chất phá bọt thực phẩm, Awatop Nhậ
Thành phần: Calcium carbonate 60%; Acid béo cao cấp 2.5%; Lecithin 0.5%; Chất béo thực vật 37%
Đặc biệt: Chất phá bọt AWATOP của Nhật Bản không chứa Silicon
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng có in rõ trên bao bì
Đóng gói: Thùng 8kg x 2 thùng
Xuất xứ: Nhật Bản
Sản xuất tại: Nhật Bản
LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNG CHẤT PHÁ BỌT AWATOP
Đậu hũ (đậu phụ) thường: Dùng 6g – 8g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.
Đậu hũ (đậu phụ) chiên: Cho 3g – 5g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.
XUẤT XỨ: NHẬT BẢN
Nhà sản xuất: AOI CHEMICAL CO., LTD
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CHẤT PHÁ BỌT THỰC PHẨM AWATOP
Cho chất phá bọt AWATOP trực tiếp vào lúc nấu sữa, theo tỷ lệ:
+ Đậu hũ (đậu phụ) thường: Dùng 6g – 8g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.
+ Đậu hũ (đậu phụ) chiên: Cho 3g – 5g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.
Cơ chế hoạt động của AWATOP là làm tăng sức căng bề mặt, tạo độ mịn cho các loại đậu hũ cao cấp.
Chất lượng đậu hũ (đậu phụ) đồng đều, tăng hàm lượng protein nhờ hiệu quả phá bọt nổi bật.
Khả năng phân tách cao giữa đậu và bã, tỷ lệ thu hồi hiệu quả công việc được nâng cao.
Kết cấu dạng bột mịn nên có thể sử dụng trong các máy tự động thêm chất phá bọt.
CHẤT PHÁ BỌT THỰC PHẨM CÓ NHỮNG TÁC DỤNG
- Chống bọt hiệu quả và hạn chế bọt sinh ra trong quy trình sản xuất thực phẩm.
- Nâng cao chất lượng và sự ổn định các sản phẩm thực phẩm.
- Tăng độ béo mịn cho đậu hũ.
- Không ảnh hưởng đến vi sinh vật và thân thiện với môi trường.
SỐ TỰ CÔNG BỐ: 01/T- LANDS WORK/2022
- Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế
THƯƠNG NHÂN NHẬP KHẨU CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SẢN PHẨM
CÔNG TY TNHH T-LANDS WORK
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
- Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in trên nhãn phụ
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Hạn sử dụng | 1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập sẽ có in rõ hạn dùng trên nhãn phụ sản phẩm |
Hướng dẫn bảo quản | ĐIỀU KIỆN LƯU TRỮBảo quản ở nơi mát mẻ, tối, thông thoáng, không có nguy cơ bị nhiễm nước, đóng kín sau khi dùng. Tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hướng dẫn sử dụng | LIỀU LƯỢNG SỬ DỤNGĐậu hũ (đậu phụ) thường: Dùng 6g – 8g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa.Đậu hũ (đậu phụ) chiên: Cho 3g – 5g/1,3kg đậu nành khô. Cho trực tiếp vào lúc nấu sữa. |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Số 8/3D Bà Điểm 2 (Phạm Thị Hy) ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam |
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Nhập khẩu và phân phối: CÔNG TY TNHH T - LANDS WORK |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Trọng lượng sản phẩm | Thùng 16kg |
Thành phần | THÀNH PHẦNCalcium Carbonate (canxi cacbonat) 60%; Hydrogenated Vegetable oil (dầu thực vật hydro hóa) 37%; Higher Fatty Acid (axit béo cao cấp) 2.5%; Soy Lecithin (Lecithin có nguồn gốc từ đậu nành) 0.5% |
SKU | 6922171091210 |