Giới thiệu Chè dưỡng nhan - nguyên liệu tự chọn 10g
Nguyên liệu nấu chè dưỡng nhan
nguyên liệu tự chọn
Mỗi loại 10g tương ứng với số lượng 1
[Quý khách bấm thêm từng món vào giỏ hàng, chọn số lượng cần mua]
===========
Xuất xứ:
+ Nhãn sấy, hạt sen
+ tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ, táo đỏ, kỷ tử
Hạn sử dụng 6 tháng .Tốt nhất dùng ngay sau khi mở miệng túi. Các nguyên liệu khô thì để đươc lâu hơn.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tủ lạnh.
==========
Cách nấu chè dưỡng nhan
Định lượng tham khảo cho 10 ly (chai 250ml)
+ 10g tuyết yến
+ 30g bồ mễ (tuyết liên tử)
+ 30g nhựa đào
+ 20g kỉ tử
+ 10g hạt chia
+ 30g hạt sen khô
+ 50g long nhãn
+ 50g táo đỏ
+ 10g táo cắt lát
+ 10g đông trùng hạ thảo
+ 10g nấm tuyết.
Ngoài ra, khách cũng có thể thêm nho khô, nhãn nhục....
👉 Tuyết yến, nhựa đào, bồ mễ: đem ngâm nở 5h - 15h. Ngâm thật nhiều nước, ngâm riêng mỗi loại. Xả lại, loại bỏ tạp chất, vớt ráo.
👉 hạt sen khô hầm cho mềm. Ngâm trước cho mềm nấu nhanh. Sen khô ăn giòn hơn.
👉 nấm tuyết ngâm 10p, xả sạch.
👉 táo đỏ, long nhãn, kỉ tử rửa nhẹ. táo cắt lát ko ngâm
👉 hạt chia ngâm 10p, cho nở. đông trùng hạ thảo không ngâm chỉ rửa nhẹ.
⭐ lấy khoảng 1,5 lít nước, đun sôi với 300g đường (đường phèn). Thêm lá dứa cho thơm
⭐ Nấu long nhãn, táo đỏ, hạt sen (hạt sen tươi thì nấu trước khi bỏ đường). 10p
⭐ thêm nhựa đào, bồ mễ vào nấu 5p nữa.
⭐ thêm tuyết yến, kỉ tử, nấm tuyết vào nấu 5p. Thêm hạt chia nấu nhanh 1p. thêm đông trùng hạ thảo nữa.
📌 chanh chỉnh độ đặc loãng.
📌 tắt bếp hết nóng, cho vào ly (chai), ướp lạnh.
-------------------
Lưu ý
+ không ăn quá nhiều. Ăn 3 4 ly 1 tuần là vừa.
+ không dùng cho người bệnh, cơ thể suy nhược, bệnh tiêu hoá.
+ bà bầu trên 3 tháng thì dùng được, dùng ít.
+ trẻ nhỏ trên 3 tuổi dùng được.
Hình ảnh sản phẩm
Giá CZZ