Giới thiệu [CHỈ GIAO TPHCM] Tương ớt Hàn Gochujang (bịch)
THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Gạo lên men 46,7%, đường bắp 24,6%, ớt 11,3%, nước 6,58%, đậu nành 5,1%, muối, tỏi,... - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời. Nên bảo quản lạnh sau khi mở bao bì. - Đóng gói : 500g, 1kg/bịch - Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm cơm trộn Bibimbap, kimchi, làm sốt nấu tokbokki, pha nước chấm. - Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
MÔ TẢ CHI TIẾT - Gochujang là tương ớt truyền thống của người Hàn Quốc, có vị mặn và cay, lên men từ bột ớt, gạo nếp, bột đậu nành và muối. Là một trong ba gia vị chính trong ẩm thực Hàn Quốc (cùng tương đậu và nước tương). có mặt trong hầu hết các món ăn truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc. - Người dân Hàn coi ớt là sức mạnh tinh thần, là vũ khí để chống lại thời tiết lạnh lẽo khắc nghiệt của mùa đông, thậm chí là để kích thích hưng phấn sau những giờ làm việc căng thẳng. - Tương ớt Gochujang có vị cay vừa, hương thơm đặc trưng của ớt tương kết hợp với mằn mặn của muối, thích hợp cho những món canh, lẩu, món xào hoặc nướng,...
GỢI Ý MÓN ĂN - Gà cay phô mai - Thịt viên cay - Gà nướng cay - Mì gạo xào đậu phụ và ớt