Miến gà hầm măng CHIN-SU tô 129g được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, được chọn lọc kĩ lưỡng, đảm bảo độ tươi ngon và an toàn. Các nguyên liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHIN-SU, dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia, nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đáp ứng các quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Miến gà hầm măng CHIN-SU tô 129g là sự kết hợp hài hòa độc đáo giữa công thức nấu ăn truyền thống và công nghệ chế biến hiện đại, kỹ thuật cao. Từ đó, tạo ra sản phẩm vừa tiện lợi, dễ chế biến, nhanh sử dụng lại vừa đảm bảo hương vị đậm đà, hấp dẫn, không kém gì tô miến tự nấu. Trong sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, cũng như các hóa chất độc hại khác, đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng.
Miến gà hầm măng CHIN-SU tô 129g là một bữa ăn sáng hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí: tiện lợi, nhanh chóng, thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Sản phẩm thích hợp để sử dụng cho mọi người, mọi nhà.
Thành phần Vắt miến: tinh bột khoai tây, tinh bột đậu xanh. Súp: Nước, thịt gà 747 g/kg, hành tím, dầu cọ, hành tây, chất điều vị (621, 635), măng khô 22 g/kg, muối, hạt nêm, rau răm, gừng, đường, ngò rí, nước mắm, chất ổn định (1414), tiêu, ngò rí sấy, hành lá sấy, ớt sấy, bột cần tây, hương liệu tổng hợp, chất chống oxy hóa (320, 321). Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm được chế biến nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ với 5 phút chuẩn bị, bạn đã có ngay một bát miến thơm ngon, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu: Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng: 6 tháng Sản xuất bởi: Công ty TNHH một thành viên Công Nghiệp Masan Địa chỉ: Lô 6 khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam Shop cam kết giao hàng date mới nhất
Bước 1: Mở nắp tô, xé và cho các gói gia vị vào. Bước 2: Cho nước sôi vào đến vạch trong tô, đậy nắp và đợi trong thời gian 5 phút. Bước 3: Trộn đều và thưởng thức. Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời. Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.