Giới thiệu [Chuẩn hữu cơ của Mỹ và Châu Âu] Tiêu sọ sạch LỆ CHÍ siêu ngon
Tiêu Phú Quốc nổi tiếng khắp vùng gần xa bởi vỏ mẩy, hạt chắc, cay và thơm nồng không nơi nào sánh kịp...
Hạt Tiêu sọ trắng là loại làm nên thương hiệu nổi tiếng Phú Quốc. TIÊU SỌ là tiêu được lấy từ các chuỗi tiêu thật già và bắt đầu chín tới sau đó ngâm trong nước một thời gian cho lớp vỏ bong ra rồi chà sát và lấy phần lõi còn lại -> phần sọ. Sau khi được phơi nắng cho khô, tiêu sọ cho màu trắng ngả vàng hay xám, bề mặt không hoặc ít nhăn nheo so với tiêu đen. Vì nó là sọ nên loại này cay nhất trong các loại trên và được nhiều người ưu thích!
Tiêu sọ mang lại vị rất cay và hương thơm đặc trưng. Tiêu đen và tiêu sọ cũng cay và thơm tuy nhiên tiêu sọ cay hơn nhiều so với tiêu đen bỡi vì thành phần tinh dầu cũng nằm nhiều trong vỏ tiêu được tách ra chà xát, quy trình sản xuất tiêu sọ được chà xát bỏ chỉ còn nhân nên vị rất cay.
Tiêu sọ hữu cơ giúp các món ăn dậy mùi, thơm ngon, kích thích vị giác.
Hạt tiêu sọ Phú Quốc là dược liệu quý giúp ích giảm đau bụng, cảm sốt, đầy hơi.... Hạt tiêu cũng rất giàu chất chống oxy hóa, chẳng hạn như beta carotene, giúp tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa sự hủy hoại các tế bào, gây ra các căn bệnh ung thư và tim mạch. Bạn tìm trên google có rất nhiều công dungjtoots nha.
*** HDSD:
- Tiêu bạn bỏ vào cối xay nhuyễn ra thành bột mịn.Dùng nêm nếm gia vị khi nấu ăn. - Hạn chế cho tiêu vào món ăn trước khi nấu vì nhiệt độ đun nấu có thể khiến tiêu biến đổi thành các chất độc hại, gây nguy cơ ung thư. Đun nấu lâu cũng khiến tiêu mất hương vị đặc trưng. Tốt nhất bạn nên cho gia vị này vào món ăn ngay khi vừa nấu xong. - Nên chọn mua tiêu nguyên hạt đem về xay thay vì mua tiêu bột tránh mua phải tiêu bột có pha tạp gì cũng ko biết đc :)