25 năm kinh nghiệm trong sản xuất cối xay cà phê. Kinu đã sử dụng tất cả kiến thức và kĩ thuật để thiết kế cối xay cà phê bằng tay Kinu đạt tính nhất quán khi xay hạt và chất lượng cối tối ưu nhất. Chính vì thế, cối xay cà phê bằng tay Kinu được người yêu cà phê săn đón với hơn 22 triệu cối xay được bán ra.
Kinu - là một trong những thương hiệu cối xay tay hàng đầu thế giới.
Và Kinu M47 Classic minh chứng cho sự tự hào này của hãng.
Dòng cối xay hàng đầu cho phương pháp pha espresso
Cối xay cà phê bằng tay Kinu M47 Classic là một trong những lựa chọn hàng đầu của những chuyên gia và người yêu cà phê, mang đến trải nghiệm tuyệt với nhất khi xay cho pha máy.
Với độ chính xác rất cao trong khả năng tinh chỉnh kích cỡ xay, Kinu M47 Classic dễ dàng giúp người dùng tìm ra kích thước xay phù hợp với sở thích của bản thân.
Điểm xay lí tưởng và tối ưu là yếu tố quan trọng ảnh hương đến chất lượng ly espresso.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cối xay để xay các phương pháp khách như pour over , phin, moka pot,
Nhưng để đảm bảo chất lượng xay tốt nhất nên mua thêm lưỡi xay dành riêng cho phương pháp xay thô.
Hoàn thiện gia công xuất sắc
Chất lượng gia công của cối rất đáng kinh ngạc. Khi bạn cầm trên tay sẽ dễ dàng nhận thấy thân cối khá nặng nhưng mang lại cảm giác cực kì chắc chắn và bền bỉ vì Kinu M47 Classic được cấu tạo chủ yếu bằng thép không gỉ, các chi tiết còn lại được làm bằng nhựa ABS, an toàn cho sức khỏe.
Thiết kế cối mang theo phong cách cổ điển với 2 màu chủ đạo đen và inox với thân được thiết kế thon dài
Hộc đựng cà phê được trang bị 11 nam châm với lực hút được nghiên cứu kĩ càng giúp tháo - lắp dễ dàng.
Chỉnh cỡ xay vi bước ( stepless)
Điều tạo nên sự khác biệt của Kinu với các dòng cối khác là khả năng tinh chỉnh vi bước (stepless), với 50 click/vòng quay, mỗi click dịch chuyển lưỡi tương đương 10 micron (với 50 lần chỉnh cho mỗi vòng quay của bánh xe điều chỉnh, mỗi lần tương ứng với 0,01 mm) . Hơn nữa, lưỡi xay bên trong cũng được thiết kế tối ưu cho xay mịn vì xay espresso đòi hỏi lưỡi xay phải họat động với công suất lớn.
Đối chiếu với các phương pháp pha khác nhau: 1,5 đến 2 vòng quay đầy đủ từ 0 sẽ phù hợp với cà phê Thổ Nhĩ Kỳ, 2,5-3,5 cho cà phê espresso, 4-6 cho pourover và 6,5-7,5 cho nhu cầu rất thô như Cold brew.
Lưỡi xay của Kinu M47 Classic là lưỡi xay hình nón 5 cánh với chất liệu là thép không gỉ. Lưỡi được phủ một lớp Black Fusion, lớp này có tác dụng giúp tăng tuổi thọ của lưỡi đồng thời giúp giảm tĩnh điện trong suốt quá trình xay.
Nguyên tắc hình nón Morse độc đáo hoàn toàn làm bằng kim loại, dẫn đến việc tự động căn giữa các gờ.
47mm là đường kính của lưỡi xay, đường kính lớn giúp quá trình xay được nhanh và nhẹ hơn.
Thời gian xay mịn để pha espresso của Kinu m47 Classic trung bình cho 18g là 30 - 40s.
Hộc chứa cà phê tối đa là 30 - 40gr
Đặc điểm cối xay cà phê bằng tay Kinu M47 Classic:
Thời gian bảo hành : Bảo hành 5 năm, loại trừ tai nạn (shock)
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Kinu |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Đức |
Chất liệu | Thông số chi tiết cối xay Kinu M47 Classic:Chất liệu: Cấu tạo chủ yếu từ thép, nam châm neodymium, 1 vài bộ phận bên ngoài ABS (tay nắm, phủ hộc chứa bột, gờ chống trượt)Kích thước cối xay: D70 x H210 mm. Chiều rộng cả tay cầm là 198mmTrọng lượng cối xay: 1170grDung tích: Khoảng 30g cà phê cho 1 lần xayNhà sản xuất bảo hành 5 nămSản phẩm bao gồm: 1 túi cứng dựng cối xay (EVA Travel Hard Case) và 1 cối xay Kinu M47 Classic |
Hướng dẫn bảo quản | Lưu ý khi dùng:Chỉ dùng xay hạt cà phê đã rang.Không rửa cối xay, lưỡi xay bằng nước!Vệ sinh cối xay bằng cọ khô và bóng cao su thổi bụi.Tháo cối và vệ sinh cối bên trong và lưỡi xay với tần suất 2-4 lần/thángTrước khi pha có thể dùng một vài hạt cà phê để đẩy hạt cà phê cũ còn sót lại bên trong lưỡi xay.Cối xay cà phê bằng tay Kinu phù hợp cho tất cả những ai đang muốn sở hữu một chiếc cối xay tại nhà với chất lượng tốt nhất để ly cà phê espresso hoàn hảo.Không làm sạch các bộ phận trong máy rửa chén. Chỉ làm sạch bằng tay. LÀM không nhúng cối xay vào nước. KHÔNG làm sạch các gờ bằng nước.Máy xay cà phê không dành cho người sử dụng (bao gồm cả trẻ em) với kiến thức hạn chế về việc xử lý hoặc suy giảm giác quan trừ khi họ được giám sát bởi một người có trách nhiệm người đã được đào tạo về cách sử dụng thiết bị một cách an toàn. Đảm bảo rằng trẻ em không chơi với thiết bị.Thời gian bảo hành : Bảo hành 5 năm, loại trừ tai nạn (shock) |
Hướng dẫn sử dụng | Đối chiếu với các phương pháp pha khác nhau: 1,5 đến 2 vòng quay đầy đủ từ 0 sẽ phù hợp với cà phê Thổ Nhĩ Kỳ, 2,5-3,5 cho cà phê espresso, 4-6 cho pourover và 6,5-7,5 cho nhu cầu rất thô như Cold brew.Vặn ốc ngược (1) ngược chiều kim đồng hồ. Gắn kếtxử lý (2) bằng cách đưa nó qua ổ trục (3). Sau đó xoayvít khóa (1) theo chiều kim đồng hồ.Máy xay cà phê của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. |
Model | Kinu M47 Classic |
Kích thước (Dài x Rộng x Cao) | D70 x H210 mm. Chiều rộng cả tay cầm là 198mm |
Xuất xứ | Đức |
Trọng lượng sản phẩm | 1170gr |
SKU | 6441397596775 |
lock and lock lock and lock official store dụng cụ nhà bếp máy ép trái cây máy xay tiêu máy xay tiêu bằng điện máy xay tỏi ớt lock and lock máy xay tỏi ớt máy xay mini máy xay hạt máy xay thịt roi mây đánh đít trẻ lọ xay tiêu cối xay tiêu cối chày xay tơi ơt chày cối xây tiêu cầm tay cối xay tỏi ớt máy xay tỏi ớt mini máy xay tỏi xay tỏi ớt lock and lock xay tiêu máy say thịt máy xay thịt lock and lock cối xay thịt máy xay đa năng máy xay ăn dặm cho bé máy xay hạt khô máy xay hạt ngũ cốc philip