Những bạn là tín đồ của dừa không thể nào bỏ qua cơm dừa/ cùi dừa, phần lõi bên trong của quả dừa. Đặc biệt đây là nguyên liệu vô cùng cần thiết cho nhiều món ăn, nhất là mùa valentine đang cận kệ. Socola và cơm dừa quả là sự kết hợp hoàn hảo.
Ưu điểm:
– Phần thịt của trái dừa được nạo nhỏ, tách béo và sấy khô bằng các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Sau cùng, sản phẩm được tiệt trùng và đóng gói theo tiêu chuẩn.
– Cơm dừa có màu trắng đục như gạo, mang vị thơm nhẹ đặc trưng của dừa.
– Gói nhỏ 100g phù hợp cho những bạn sử dụng trong gia đình.
– Cơm dừa được chế biến thành vụn nhỏ, thích hợp trong làm nguyên liệu phủ bánh.
Công dụng
Cơm dừa được sử dụng trong khi thêm vào socola hoặc phủ lớp ngoài. Làm các món bánh có vị dừa, lamington,…