Cơm dừa dạng sợi 100g được làm từ cùi dừa bào sợi nhỏ, có vị ngọt dịu và màu trắng tự nhiên. Cơm dừa sợi dùng để chế biến thực phẩm như tẩm tôm, cá chiên giòn…Ngoài ra còn dùng làm nhân các loại bánh, chè, xôi ,cốm dẹp, kem, trang trí bánh…
Ưu điểm:
– Phần thịt của trái dừa được nạo sợi nhỏ, tách béo và sấy khô bằng các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại. Sau cùng, sản phẩm được tiệt trùng và đóng gói theo tiêu chuẩn.
– Cơm dừa có màu trắng đục như gạo, mang vị thơm nhẹ đặc trưng của dừa.
– Gói nhỏ 100g phù hợp cho những bạn sử dụng trong gia đình.
– Cơm dừa được chế biến thành sợi nhỏ, thích hợp trong làm nguyên liệu phủ bánh, làm kem, chiên giòn hải sản,…