Combo sốt Tiêu Mơ + Tương Ớt thơm ngon, hấp dẫn, bao gồm: 1. Sốt ớt Saucy Không giống như bất kỳ loại tương ớt nào có trên thị trường, sốt trái ớt Saucy được chế biến thủ công với sự kết hợp của các loại gia vị tươi ngon được chọn lựa kỹ càng. Sốt trái ớt Saucy mang vị cay nhè nhẹ, quyện vị giác dần dần, không tạo cảm giác cay nồng khi ăn. Hơn thế nữa, sốt giữ nguyên được vị tươi ngon của gia vị cũng như độ cay tươi mới của ớt đỏ mọng, giúp bắt vị món ăn hoàn hảo. Ngoài vị cay của ớt, vị chua nhẹ của cà chua mọng nước, sốt ớt Saucy còn mang vị ngọt thanh của một loại nguyên liệu độc đáo độc quyền, phải thử một lần bạn sẽ hiểu ngay vì sao sốt ớt Saucy vô cùng đặc biệt. Sốt trái ớt Saucy được chế biến theo phương pháp thủ công, thanh trùng cẩn thận và không thêm chất bảo quản nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng lâu dài. - Trình bày: hủ thuỷ tinh 200gr, có màng bọc nắp hủ để đảm bảo hủ sốt còn nguyên vẹn chưa qua khui mở - Hạn sử dụng: 6 tháng - Cách sử dụng: + Dùng để chấm với hầu hết các loại món ăn như thịt, rau củ, hải sản + Cực phù hợp cho các món nước như phở, bún, miến (tương tự như tương ớt Bắc) + Dùng để sốt ướp, nấu cho các món kho, xào hoặc được sử dụng như một gia vị cho món ăn đậm đà + Dùng như tương ớt để chấm các món đồ chiên như cá viên, bò viên, gà viên, gà chiên…. 2. Sốt tiêu mơ Khi nhắc đến sốt tiêu thì mọi người hay liên tưởng tới sốt tiêu dùng trong món beefsteak nhưng sốt tiêu mơ Saucy đặc trưng và lạ miệng hơn hẳn. Với độ sánh dẻo và hàm lượng tiêu cao, vị thơm nồng sẽ thu hút bạn ngay lần đầu tiên mở nắp. Sốt tiêu mơ là sự kết hợp của nhiều loại gia vị, nổi trội nhất là sự hoà quyện của tiêu cay cay nồng ấm với mơ dẻo ngọt thơm. Vị sốt tiêu cân bằng làm tôn vị, do đó sốt phù hợp với hầu hết tất cả các loại món ăn. Sốt tiêu mơ Saucy được chế biến theo phương pháp thủ công, không thêm chất bảo quản và thanh trùng ở nhiệt độ cao, giữ nguyên vị tươi mới của gia vị. - Trình bày: hủ thuỷ tinh 200 gram, có màng bọc nắp hủ để đảm bảo hủ sốt còn nguyên vẹn chưa qua khui mở - Hạn sử dụng: 6 tháng - Cách sử dụng: + Dùng để chấm với các loại rau củ, trái cây hay các món ăn cần vị đậm đà + Dùng pha loãng để nướng các loại hải sản như ốc nướng tiêu, sốt tiêu hoặc chấm với hải sản + Dùng để chấm với các loại trái cây, có thể dùng để ướp hoặc nấu với nhiều loại món ăn khác nhau.