Giới thiệu Combo 10 Bánh Sữa Chua Vị Phô Mai Cheese Pocket - Đài Loan (10 cái)
Bánh Sữa Chua Vị Phô Mai Cheese Pocket - Đài Loan
Xuất xứ: Đài Loan HSD: 2 tháng kể từ ngày sản xuất
📌 Lưu ý: Date trên sản phẩm là Date sản xuất, 60 ngày kể từ ngày sản xuất
🍑 Bánh Sữa Chua Đài Loan Vị Phô Mai Cheese Pocket 1kg với vỏ bánh mềm được làm bằng lúa mạch nguyên cám tốt cho sức khoẻ.
🍑 Nhân bánh Sữa Chua kem dẻo dẻo, thơm ngon, vừa đủ ngọt, có vị béo mặn đã làm tan chảy trái tim của nhiều bạn trẻ.
🍑 Sự kết hợp hoàn hảo của Nhân sữa chua với vị Phô Mai thơm lừng. Nhân Sữa Chua Phô Mai đặc và mịn, không bị chảy nhão khi cắn, beo béo, hậu mặn nhẹ tạo cảm giác ngon miệng.
🍑 Đặc biệt dành cho những bạn không thích ăn quá ngọt vì bánh có vị chua chua khá thú vị không gây ngán.
🍑 Vị ngọt của bánh và vị thơm chua của Sữa Chua quện vào nhau. Đặc biệt dành cho những bạn không thích ăn quá ngọt vì bánh có vị chua chua khá thú vị không gây ngán. Khiến nhiều chị em cũng khó cầm lòng.
🍑 Các mẹ hay bận tâm về việc con mình hay ăn kẹo ngọt, bim bim với quá nhiều muối và các chất phụ gia không tốt cho sức khỏe. Đừng lo, đã có Bánh Sữa Chua vừa thỏa mãn đam mê ăn vặt, vừa tốt cho hệ tiêu hóa của bé.
🍑 Thành phần có Sữa Chua lên men Axit Lactic Bacteria rất tốt cho hệ tiêu hóa và đẹp da, đặc biệt với các bé.
🍑 Hợp cho những tín đồ mê ăn vặt, như một thú vui không thể bỏ. Cho bạn một ngày làm việc đầy năng động, vui tươi.
🍑 Xem phim bóc bánh nhâm nhi thì còn gì bằng. Nếu khách đã ăn qua là phải mua thùng tính Kg không nhé! Vì chắc chắn ăn 1-2 cái không đủ xi nhê đâu ạ.
🍇 Nhanh tay đặt ngay Bánh Sữa Chua siêu thơm ngon này mọi người ơi!
💯 Bánh có thể bị bẹp do quá trình vận chuyển. Các mẹ đừng lo lắng, dù bẹp nhưng phần nhân bánh không bị chảy ra ngoài. Mẹ và bé vẫn có thể thưởng thức đầy đủ chiếc bánh sữa chua. 💯 Bí kíp để chiếc bánh có lỡ bị bẹp vẫn không bị chảy nhân là do phần viền bánh được ép khá tinh tế. Các mẹ có thể để vào tủ lạnh 20 - 30 phút trước khi ăn. Phần nhân sẽ sánh lại và mát hơn, ăn rất thích.
📌 Lưu ý: Date trên sản phẩm là Date sản xuất, 60 ngày kể từ ngày sản xuất. 📌 Thùng 2kg: 2kg bánh + vỏ thùng là 2,2kg, có khoảng 83 đến 86 bánh. 📌 1kg/nửa thùng khoảng 41-43 bánh.
🍏 Tùy thùng nhà sản xuất bơm nhân nhiều hay ít nữa. Không phải thùng nào cũng đều nhau. 🍏 Bánh lớp lúa mạch làm dày thì bánh được ít cái nặng cân. Bánh lớp lúa mạch làm mỏng được nhiều cái, nhưng vẫn đủ số kg. 🍏 Khách yên tâm là đủ số kg nhé, ăn bớt shop vừa mất lộc vừa mất khách, điều này không ai mong muốn cả.
🍇 Bánh càng ngon hơn khi để tủ lạnh, sốt Sữa Chua sẽ dẻo dẻo, dai dai, ngậy ngậy, béo béo.
💋 Bảo quản Bánh Sữa Chua Đài Loan Vị Phô Mai Cheese Pocket 1kg: 🍍 Để nơi thoáng mát khô ráo. Tránh ánh nắng trực tiếp. 🍍 Bảo quản tốt nhất trong ngăn mát tủ lạnh.
☑️ Liên hệ: 01688 083 383- 0909 678 220 🏩 Đến địa chỉ shop: 14/15, Ngô Tất Tố, p19, quận Bình Thạnh, tp.HCM (Gọi trước khi qua để chắn chắn là sản phẩm bạn cần mua còn hàng không nha #lannastore