Con Ruốc có hình dạng như con tôm nhỏ là loài giáp xác có 10 chân, thân mảnh, sống ở vùng nước lợ hay nước mặn ven biển. Ruốc vì quá nhỏ nên ít được ăn tươi mà thường dùng để làm nước mắm, mắm ruốc, hoặc phơi khô. Sản phẩm này được làm từ những con ruốc biển tươi, sau khi được làm sạch rồi sấy khô với gia vị ĐẬM ĐÀ, có màu cam đỏ không chỉ đẹp mắt mà còn rất thơm ngon phù hợp với khẩu vị người Việt. Hạn sử dụng: 60 ngày Cơ sở sản xuất: Bánh Tráng Tây Ninh Nguyệt Như. Địa chỉ: Số 23 quốc lộ 22B, ấp Cây Nính, Xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, Tình Tây Ninh. Xuất xứ: Việt Nam