COMBO BAO GỒM: 1kg bánh gạo dạng ống + gói 200g nước sốt Osajang
CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SỐT
Sốt cay nên bạn nào không ăn cay được cho ít thôi nhé. Cho nước và sốt vào nôi đun sôi nêm gia vị lại cho vừa ăn vì sốt hơi nhạt.
Cho rau xúc xích , chả cá, bánh gạo vào đun sôi có thể them trứng gà đun sôi 2p.
Tắt bếp rắc hành là ăn được.
Có nhiều cách nấu khác nhau các bạn lên youtube gõ từ khóa cách nấu bánh gạo cay đê xem thêm nhiều clip hướng dẫn nấu nhé
NSX in trên bao bì
Xuất xứ: Việt Nam
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | O!Sajang |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | xem trên bao bì sản phẩm |
Hướng dẫn sử dụng | làm bánh gạo topokki nấu sốt |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 1566850691687 |