Dầu dừa vietcoco chuyên dùng để nấu ăn, các món chiên,xào, rán ,.. thơm ngon hơn. - Dầu dừa được tạo ra bằng cách ép chất béo từ “thịt” màu trắng bên trong quả dừa. Khoảng 84% lượng calo của dầu dừa đến từ chất béo bão hòa. Theo các chuyên gia dinh dưỡng giải thích điều này, giống như bơ và mỡ lợn, dầu dừa ở trạng thái rắn ở nhiệt độ phòng, thời hạn sử dụng lâu và có khả năng chịu được nấu ăn ở nhiệt độ cao. - Dầu dừa chế biến trên dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ lọc bớt mùi mà không làm mất đi các chất dinh dưỡng vốn có của dầu dừa ,từ đó khi chế biến món ăn không làm mất đi hương vị của món ăn nên được các bà nội chợ tin tưởng và sử dụng. - Dầu dừa rất tốt cho sức khỏe tim mạch và hệ tiêu hóa. Quy cách đóng chai 1 Lít Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát. #daudua #duanguyenchat #duanauan #tinhdaudua #vietcoco