Cuốn sách Dinh dưỡng chữa lành
- Chế độ ăn uống phòng bệnh hiệu quả từ 50 loại thực vật cơ bản là một nguồn tài nguyên dinh dưỡng vô giá cho bất kỳ ai vừa muốn cải thiện sức khỏe tổng thể, vừa muốn thưởng thức nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Cụ thể, nội dung chính của cuốn sách đề cập đến khả năng chữa lành bệnh của thực phẩm. Cuốn sách bao gồm 2 phần. Ở phần 1, Eliza Savage
– tác giả của cuốn sách giới thiệu về phương pháp chữa bệnh bằng dinh dưỡng ở các vùng lãnh thổ, châu lục trên thế giới. Các phương pháp này bao gồm trái cây, rau củ, thảo mộc và gia vị, ngũ cốc…, kèm theo đó là những lưu ý khi sử dụng thực phẩm trong quá trình chữa bệnh. Ở phần 2, tác giả cung cấp chi tiết 50 loại thực vật có công dụng phòng, chữa bệnh hiệu quả, cách chế biến, kết hợp các thực vật này thành những món ăn vừa bổ dưỡng vừa hỗ trợ chữa lành những căn bệnh phổ biến mà chúng ta thường mắc phải. Các kiến thức trong cuốn sách được tác giả trình bày chi tiết, khoa học, giúp độc giả có thể dễ dàng tìm kiếm và áp dụng những thực phẩm này trong cuộc sống. Những nội dung chính trong sách: Lịch sử của phương pháp chữa bệnh bằng dinh dưỡng thực vật: Cung cấp kiến thức về các loài thực vật (trái cây và rau củ, thảo mộc và gia vị, các loại hạt) có tác dụng phòng và chữa bệnh. Mỗi khu vực trên thế giới đều có những loại thực vật nổi tiếng với khả năng chữa lành cơ thể. 50 loại thực vật có khả năng chữa bệnh mạnh mẽ: Cung cấp thông tin chi tiết về tên gọi, nguồn gốc, thành phần, công dụng của mỗi loại thực vật (được chia thành năm nhóm: trái cây; rau củ; ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu và hạt; thảo mộc và gia vị; cà phê và trà). Đặc biệt là hướng dẫn chi tiết cách chế biến mỗi loại thực vật thành món ăn hấp dẫn, cân bằng dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Với cuốn sách này, bạn vừa có được kiến thức bổ ích về các loại rau củ, trái cây quen thuộc, vừa nắm được công dụng phòng và chữa bệnh của chúng, đồng thời có những hướng dẫn chi tiết về cách chế biến món ăn đơn giản, giàu dinh dưỡng. Thông tin tác giả ELIZA SAVAGE là một chuyên gia dinh dưỡng với niềm đam mê mãnh liệt đối với lĩnh vực sức khỏe. Với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng, Eliza Savage đã có nhiều hoạt động thiết thực: viết bài cho nhiều công ty chăm sóc sức khỏe khác nhau, tư vấn cho các thương hiệu với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng và đóng góp cho các phương tiện truyền thông như Women's Health, Well + Good và Health.
Với kiến thức nền tảng về tiếp thị, Eliza kết hợp niềm yêu thích viết lách với kiến thức toàn diện về dinh dưỡng của mình để tạo ra nội dung dễ tiếp cận và đơn giản. . Trích dẫn tâm đắc Cho dù không cần tìm cách ngăn ngừa hay điều trị một bệnh lý nhất định, bạn vẫn có thể sử dụng thực phẩm để xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh, tích cực và hạnh phúc nhất. Những phương pháp chữa bệnh tự nhiên từ các loại thực vật như thảo mộc, gia vị, trái cây và rau củ đã được sử dụng trên toàn cầu để điều trị những bệnh thông thường. Ở mỗi châu lục, các loại thực vật bản địa đã cung cấp những giải pháp chữa bệnh hữu hiệu cho mọi bệnh tật, từ táo bón đến cảm lạnh. Một chế độ ăn uống thuần thực vật, tập trung vào rau củ quả sẽ mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe như giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư, béo phì và tiểu đường.
Ăn uống đúng cách: Bộ quy tắc ẩm thực lành mạnh (Food rules)
Cuốn cẩm nang này đưa ra một bộ quy tắc dễ hiểu, dễ nhớ để chúng ta ăn uống một cách thông minh, mỗi trang một quy tắc kèm theo giải thích ngắn gọn. Một cuốn sách cần phải có, trả lời cho câu hỏi muôn thuở "Mình ăn gì bây giờ?" Việc ăn uống vốn để giúp muôn loài khỏe mạnh chứ không phải để gây bệnh. Trên con đường phát triển, chúng ta đã sai ở đâu về ăn uống? Làm thế nào để ăn uống lành mạnh mà vẫn tận hưởng được niềm vui ẩm thực? Tôi tin rằng với kiến thức sâu rộng về thực phẩm và biệt tài biến những điều vô cùng phức tạp thành đơn giản, tác giả đoạt nhiều giải thưởng của New York Times Michael Pollan sẽ giúp bạn nắm vững những nguyên tắc ăn uống cơ bản quan trọng nhất của trí khôn ẩm thực nhân loại mà chúng ta quên lãng. (Health Coach Trần Lan Hương)
Về tác giả: MICHAEL POLLAN là tác giả của 7 cuốn sách đã được xuất bản, bao gồm Food Rules – Ăn uống đúng cách và Nào tối nay ăn gì, đều là những cuốn sách bán chạy. Bên cạnh vai trò là một tác giả có đóng góp lâu dài cho tạp chí New York Times, ông còn giảng dạy tại Harvard và Đại học California, Berkeley. Năm 2010, tạp chí Time vinh danh ông trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới.
NHẬN ĐỊNH: “Trong hơn bốn thập kỷ đọc và viết về các khám phá trong ngành khoa học dinh dưỡng, tôi chưa từng gặp thứ gì thông minh hơn, hợp lý và dễ làm theo hơn 64 nguyên tắc được vạch ra trong cuốn sách mỏng, dễ đọc có tên gọi Food Rules – Ăn uống đúng cách của Michael Pollan… Cuốn sách nhỏ này… có thể truyền động lực cho bạn nhiều hơn những câu từ uy quyền nhất, khiến bạn tạo ra những thay đổi quan trọng, lâu dài, cải thiện sức khoẻ và bảo vệ hành tinh ngay từ việc ăn gì và ăn như thế nào.” - Jane Brody, New York Times
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | Nhiều công ty phát hành |
---|---|
Nhà xuất bản | Nhiều Nhà Xuất Bản |
SKU | 1773225673113 |
cơ thể tự chữa lành khoa học dỏm ruột ơi là ruột kinh tế vi mô ayurveda giải phẫu yoga chữa bệnh bằng luân xa khí công làm sao để không mắc ung thư ung thư một nửa sự thật cơ thể tự chữa lành anthony william ăn ít để khỏe ăn gì không chết bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện thần dược xanh enzyme nhân tố thuốc nam ung thư sự thật hư cấu gian lận axit và kiềm hoàng đế nội kinh mims pharmacy 2022 nhân tố enzyme ngủ ít vẫn khoẻ sang chấn tâm lý - hiểu để chữa lành 3 phút sơ cứu sách y học dinh dưỡng học bị thất truyền bệnh da liễu ăn để chữa lành