Gia Vị CốT Bò Kho QuốC ViệT - Gói 50G
Gia Vị Cốt Quốc Việt 50g - Nhập Khẩu USA
+ Sử dụng nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (chứng nhận USDA).
+ 100% được làm từ nước cốt cô đặc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.
+ Sản phẩm không dùng chất bảo quản, được tổ chức FDA của mỹ công nhận.
+ Sản phẩm không có MSG (Bột ngọt/Mì chính) - không như các loại hạt nêm, bột nêm khác.
+ Sản phẩm chất lượng sản xuất tại Mỹ.
Sản phẩm được ứng dụng kỹ thuật tiên tiến để chuyển đổi các thực phẩm truyền thống như xương thịt thành dạng cô đặc, vừa giữ được hương vị thơm ngon thuần túy, vừa phát huy được tính tiện lợi của sản phẩm. Với thành phần nước xương hầm, sản phẩm sẽ mang vị ngọt dịu tự nhiên, tạo nên sự hấp dẫn đặc trưng cho món ăn của gia đình bạn.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
+ Thương hiệu: Quốc Việt Foods.
+ Xuất xứ: Mỹ.
+ Quy cách đóng gói: Gói 50g.
+ Hạn sử dụng: 36 Tháng kể từ ngày Sản xuất.
+ Nấu được 6 tô (1,5 lít nước dùng).
THÀNH PHẦN: Muối, đường, cà chua. mỡ bò, chiết xuất men, dầu đậu nành, gia vị, nước luộc xương và thịt bò cô đắc, ớt màu, chất điều vị, hương thiên nhiên. Hầm bằng xương và thịt, sấy cô đặc
NGUYÊN LIỆU: Thịt bò và các nguyên liệu ăn kèm với bò kho
MÁCH NHỎ: Phi thơm 3 cây sả cắt khúc và xào sơ qua các nguyên liệu ướp với Cốt bò kho trước khi cho nước vào nấu sẽ làm cho món bò kho thêm ngon và hấp dẫn
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Quốc Việt Foods |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 25/11/2023 |
Hướng dẫn bảo quản | - Bảo quản nơi thoáng mát, nhiệt độ tốt nhất từ 25-27°C, tránh ánh nắng trực tiếp.- Nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở. |
Hướng dẫn sử dụng | - Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho sả, ½ tỏi, gừng và hành băm còn lại vào phi thơm.- Tiếp đó trút thịt bò đã ướp ít gia vị #CỐTBÒKHO vào xào, đảo đều đến khi thịt săn lại thì cho thêm chút dầu điều để lên màu cho món ăn hấp dẫn. Sau đó chế nước lọc vào nồi cho xâm xấp mặt thịt tiếp rồi cho hoa hồi vào đun sôi nhỏ lửa khoảng 20 phút rồi vớt hoa hồi ra. Có thể dùng nồi áp suất để kho cho thịt bò nhanh mềm.- Vớt hoa hồi xong, lấy 4 thìa bột năng hòa vào bát con nước lọc khuấy đều sau đó chế từ từ vào nồi đun sôi đến khi sền sệt. Nêm nếm thêm gia vị #CỐTBÒKHO sao cho vừa ăn rồi cho cà rốt vào đun nhỏ lửa trong vòng 10 phút là cà rốt chín mềm.- 1 Gói nấu được 6 tô với 1,5 lít nước dùng |
Xuất xứ | Mỹ |
Trọng lượng | 100g |
Thành phần | THÀNH PHẦN: Muối, đường, cà chua. mỡ bò, chiết xuất men, dầu đậu nành, gia vị, nước luộc xương và thịt bò cô đắc, ớt màu, chất điều vị, hương thiên nhiên. Hầm bằng xương và thịt, sấy cô đặc |
SKU | 9503509864869 |