Gia vị nấu lẩu dê/bò được dùng để nấu món lẩu dê / bò thơm ngon chuẩn vị chỉ với vài phút chế biến nhanh chóng. Bí quyết nấu lẩu ngon dành cho những người mới học nấu ăn.
- Quy cách đóng gói: Gói 115g
- Thương hiệu sản xuất: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 18 tháng
THÀNH PHẦN:
Bạch Chỉ, Đảng Sâm, Đường Quy, Đỗ Trọng, Hoài Sơn, Hoàng Kỳ, Kỳ Tử, Táo, Xuyên Khung.
CÔNG DỤNG:
- Giàu mangan giúp điều hoà miễn dịch, giảm ho hen,...
- Tăng cường miễn dịch, tăng quá trình tạo máu, giảm lão hoá, tốt cho mắt,...
- Bổ máu, bổ phổi, tim, làm mịn da, giúp đen tóc, giảm đau xương khớp,...
- Tăng tuần hoàn máu, giảm nhức đầu, đau mỏi khớp, suy nhược cơ thể
- Cải thiện giấc ngủ, làm đẹp da, cải thiện vòng 1 sau sinh,...
- Gói tiện lợi gồm các nguyên liệu quý hiếm, dễ tính toán khi nấu lẩu nhỏ - trung - lớn
HƯỚNG DẪN NẤU LẨU BÒ/DÊ CHUẨN NHƯ NHÀ HÀNG
Bước 1: Đuôi bò (xương bò/ thịt bò liền da) đã làm sạch 500gr - 2kg tùy số lượng người dùng, chặt miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa tỏi băm và 1 thìa nước mắm
Bước 2: Cho lần lượt các gia vị nấu lẩu bò Vipep cùng 1 lát gừng thái mỏng (có thể thay 3g gừng khô vào túi gia vị luôn để nấu) cho vào nồi nước 3-5 lít tùy số lượng người dùng, đun sôi 15' sau đó cho đuôi bò đã ướp sơ gia vị vào nồi và đun tiếp tục 45'. Thịt mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn.
Bước 3: ăn kèm bún/mì với các loại rau: Tần ô, rau muống rau má, cải xanh , xà lách xoong, khoai môn.
Bước 4: Gói gia vị này ta có thể dùng nấu cùng với thịt bò/dê/đuôi heo (giò heo).
Vipep là nơi sản xuất, trực tiếp phân phối đa dạng các loại gia vị tẩm ướp, gia vị hữu cơ, gia vị nêm sẵn,...với đầy đủ kích thước và hình dạng
- Tiêu: tiêu sọ xay, tiêu sọ hạt, tiêu sọ hữu cơ, tiêu đen xay, tiêu đen hữu cơ, tiêu đen nguyên hạt, tiêu chín Phú Quốc, tiêu chín đỏ, tiêu ngũ sắc,
- Muối hồng: muối hồng tiêu đen, muối hồng Himalaya,
- Ớt: ớt bột Hàn Quốc, ớt cánh, ớt vảy,...
- Gia vị nêm nếm phổ biến: bột tỏi, bột gừng, bột hành, bột sả, bột ngũ vị hương, bột riềng,...
- Gia vị đặc biệt: quế cây, bột quế, bột nghệ, hoa hồi, bột hoa hồi, tiểu hồi, thảo quả, mắc khén, xuyên tiêu, kỷ tử, táo đỏ,...
- Gia vị nêm sẵn: gia vị nấu phở, gia vị nấu lẩu thái, gia vị nấu súp gà, gia vị nấu lẩu Tomyum,...
*Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh xa tầm mắt trẻ nhỏ.
Vipep đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, đem đến những món ăn ngon, bổ dưỡng cho bạn và gia đình!
#vipep #giavinaulau #tomyum #lauthai #supga #tiemga #laude #laubo #giavinaupho #bothanh #bottoi #botsa #botot #botgung #botrieng #bothoahoi #botnguvihuong #otcanh #othanquoc #hoatieu #dinhhuong #tieuhoi #kytu #taodo #dhfoods #tieu #muoihong #xuyentieu
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Vipep |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 18 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát |
Hướng dẫn sử dụng | HƯỚNG DẪN NẤU LẨU BÒ/DÊ CHUẨN NHƯ NHÀ HÀNGBước 1: Đuôi bò (xương bò/ thịt bò liền da) đã làm sạch 500gr - 2kg tùy số lượng người dùng, chặt miếng vừa ăn, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa tỏi băm và 1 thìa nước mắm Bước 2: Cho lần lượt các gia vị nấu lẩu bò Vipep cùng 1 lát gừng thái mỏng (có thể thay 3g gừng khô vào túi gia vị luôn để nấu) cho vào nồi nước 3-5 lít tùy số lượng người dùng, đun sôi 15' sau đó cho đuôi bò đã ướp sơ gia vị vào nồi và đun tiếp tục 45'. Thịt mềm, nêm nếm gia vị vừa ăn. Bước 3: ăn kèm bún/mì với các loại rau: Tần ô, rau muống rau má, cải xanh , xà lách xoong, khoai môn. Bước 4: Gói gia vị này ta có thể dùng nấu cùng với thịt bò/dê/đuôi heo (giò heo). |
Xuất xứ | Việt Nam |
Quy cách đóng gói | Gói 115gr |
Thành phần | Bạch Chỉ, Đảng Sâm, Đường Quy, Đỗ Trọng, Hoài Sơn, Hoàng Kỳ, Kỳ Tử, Táo, Xuyên Khung. |
SKU | 2325686321057 |