Combo 2 gói Gia vị nấu phở thơm ngon chuẩn hương vị Việt | Tặng kèm túi lọc
Combo 2 gói Gia vị nấu phở thơm ngon chuẩn hương vị Việt | Tặng kèm túi lọc
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Gia vị & Thảo mộc || Combo 2 gói Gia vị nấu phở thơm ngon chuẩn hương vị Việt | Tặng kèm túi lọc
Giới thiệu Combo 2 gói Gia vị nấu phở thơm ngon chuẩn hương vị Việt | Tặng kèm túi lọc
💥SIÊU SALE LỚN - TẶNG QUÀ TO!💥 ❗️Chỉ 99 phần quà cho 99 đơn đầu tiên (còn quà), cụ thể như sau:
1️⃣ ĐƠN HÀNG từ 50K tặng ngày 1 GÓI QUÀ GIA VỊ NẤU PHỞ (nhớ chọn quà) 2️⃣ NHIỀU MÃ VOUCHER GIẢM TIỀN: Ngay tại trang sản phẩm / trang shop 3️⃣ 02 MÃ FREESHIP: Duy nhất tại shopee 4️⃣ ƯU ĐÃI FOLLOW SHOP: Cho khách lần đầu mua tại shopee có Follow shop
❗️Chỉ 99 đơn hàng có quà. Đơn thứ 100, quà sẽ tự động bị loại khỏi đơn hàng Quý vị ưng rồi thì xác nhận ngay chứ đừng chần chừ gì nữa nhé!
FOLLOW để nhận ưu đãi giảm 5k cho đơn hàng đầu tiên của shop các bạn nhé! Nếu sản phẩm bên shop khiến bạn chưa hài lòng, shop sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu sản phẩm kém chất lượng hoặc không đúng như cam kết ạ. TÊN SẢN PHẨM: GÓI GIA VỊ NẤU PHỞ MỘC LAM
Gói gia vị nấu phở cổ truyền thiên nhiên, an toàn lành tính dễ sử dụng. - Đặc điểm: Gói gia vị nấu phở có các nguyên liệu được thu hoạch và chế biển theo quy trình đảm bảo vệ sinh, lưu giữ được hương thơm và hoạt chất vốn có. 1 gói gia vị nấu phở bao gồm: đinh hương, đại hồi, tiểu hồi, quế nhục, hạt mùi, thảo quả. Bạn có thể dùng gói gia vị nấu phở cho các món phở gà hoặc phở bò đấy nhé!
Công dụng của 1 gói gia vị nấu phở: - Gói gia vị là sự kết hợp những vị thảo dược có hương thơm nhất trong tự nhiên sẽ cho bạn một nồi nước dùng vừa thơm ngon, lại không kém phần bổ dưỡng.
Cách sử dụng gói set gia vị nấu phở : Sau đây là cách để có một nồi nước phở thơm ngon nhất: - Bước 1: Bạn lấy thêm 1 miếng gừng và 1 củ hành, nướng gừng sao cho cháy đen bên ngoài, rồi cạo bỏ lớp cháy này đi. - Bước 2: Ninh xương bò to lửa trong 10 phút, tắt bếp, dùng rây vớt xương bò ra rửa qua bằng nước lạnh. - Bước 3: Thêm 5 lít nước vào nồi và đun sôi. Cho xương, thịt nạc vai vào nồi cùng với gừng và hành củ, thêm hành lá, nước mắm, đường. Đung trong khoảng 40 phút là được. - Bước 4: Cho một miếng thịt vào bát nước lạnh sau đó vớt ra cất vào tủ lạnh. Miếng còn lại vẫn để trong nồi. - Bước 5: Cho gói gia vị nấu phở Hồng Bàng vào chảo rang đến khi dậy mùi thơm dược liệu. Bỏ tất cả vào một túi lọc rồi thả vào nồi nước dùng . - Bước 6: Tiếp tục hầm trong 4 tiếng. Thêm muối và đun sôi. Chú ý điều chỉnh gia vị bằng cách thêm muối, đường hoặc nước mắm cho vừa miệng. Chúc các bạn thành công ^ ^!
Bảo quản: Gói gia vị nấu phở, set gia vị nấu phở là các gia vị được hút chân không nên có thể để 3-5 tháng ở điều kiện bình thường. Bảo quản được lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (luôn update date mới) • Quy cách đóng gói: Túi zip đáy đứng hoặc túi zip đỏ. • Xuất xứ: Việt Nam • Tên đầy đủ: Mộc Lam Organic • Địa chỉ: Đường Bằng Liệt, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội • NSX: In trên bao bì • HSD: 1 năm kể từ NSX