Giới thiệu (Combo 2 Túi 5ký )Gạo Nàng Thơm Chợ Đào Loại Hảo Hạng Dẻo Vừa Xốp Mềm Cơm
Đặc Tính Gạo Nàng Thơm Chợ Đào Giống lúa nàng thơm Chợ Đào là năng suất thấp, trồng tới 6 tháng mới thu hoạch, gạo Nàng Thơm Chợ Đào có hạt thon dài, chà trắng ra bên trong có hột lựu màu hồng hồng. Gạo mới gặt sau mùa vụ, lúc chà xong có một lớp cám bên ngoài giống dư lớp dầu, cho tay vào bao giơ tay lên gạo còn bám trên tay những hạt mịn, đặc biệt gạo Nàng Thơm có mùi rất thơm, cho vào bao nylon để nhiều tháng mang ra nấu vẫn giữ nguyên được hương thơm ấy. Là loại gạo nổi tiếng thơm ngon. Gạo Nàng Thơm Chợ Đào được người tiêu dùng biết đến bởi những ưu điểm nổi bật mà không có mấy loại gạo nào sánh bằng. Gạo nấu thành cơm rất ngon, mang vị ngọt thanh, mùi thơm giữ được rất lâu và đặc biệt không bị ôi thiu dù để qua ngày. Chỉ với 500 ha ruộng, đây là vùng đất duy nhất có thể trồng và nhân giống loại gạo này, chính vì thế mà mỗi năm sản lượng gạo Nàng Thơm Chợ Đào sản xuất được là rất ít, chỉ khoảng 1.500 tấn/ năm. Gạo Nàng thơm chợ Đào một năm cấy được một mùa. Lúa gieo tháng 6, 7 đến ngày đông chí thì đồng loạt trổ bông, đến 20 tháng Chạp thì gặt được. Lúa cho dù có cấy sớm trước 1, 2 tháng thì nó cũng chờ đến ngày tiết đông chí mới trổ. Do vậy, mỗi năm chỉ trồng được một vụ. Vì là loại gạo rất ngon cho nên phần lớn nông dân sau khi thu hoạch đều để dành riêng cho thân nhân hoặc người quen cho nên số lượng bán ra thị trường rất ít. - Đặc tính: Gạo nàng thơm chợ đào ( gạo Nàng Thơm Chợ Đào dẻo thơm ) Hương thơm tự nhiên Vị ngọt đậm, dẻo mềm, hơi dính Cơm vẫn mềm sau khi để nguội - Cách nấu Đong gạo theo nhu cầu Vo gạo nhiều lần bằng nước sạch Chế nước theo tỷ lệ: 1 kg gạo / 1,2 lít nước Không mở nắp nồi trong lúc nấu cho đến sau khi cơm sôi được 15 phút. - Cách bảo quản gạo : Để nơi khô ráo và thoáng mát Sau khi mở bao bì nên bảo quản vào thùng nhựa, chum vại và đậy kín, tránh côn trùng xâm nhập và ẩm mốc. HSD : 6 tháng kể từ ngày đóng gói #gao #gaonangthomchodao