Combo 200g Trân Châu Caramen và 100g Đường Đen Hàn Quốc
Cách Nấu trân châu đen và nước đường đen
- Đun sôi 1 lít nước, thả 250gram trân châu vào luộc trong 15 phút, khuấy đảo đều để các hạt trân châu không dính vào nhau. Sau đó, tắt bếp và tiếp tục đậy nắp ủ trân châu thêm 30 phút.
- Vớt trân châu ra, thả vào dung dịch nước đường đã chuẩn bị sẵn, chờ ngấm rồi sử dụng trong vòng 4h, lưu ý là không để trân châu vào tủ lạnh nha
Cách làm sữa tươi trân châu đường đen
Đồ uống đang hot hiện nay
Nguyên liệu cần có :
- 250ml sữa tươi thanh trùng : Datlat milk, Moc Chau milk. Nhất định phải là sữa tươi thanh trùng ạ, nó kết hợp với đường đen mới cho vị ngọt thanh, tốt cho sức khoẻ. Đừng dùng bột sữa, hay loại sữa tươi thông thường
Sữa tươi thanh trùng có thể tìm mua tại siêu thị, vinmart, thế giới sữa, bảo quản trong tủ lạnh, hạn sử dụng 1 tháng trở xuống
-1 muôi Trân châu đen đã ngâm đường đen nấu được ở bên trên,thêm nước đường đen trong trân châu, thêm tuỳ vị ngọt muốn có, thêm đá là được 1 cốc 500ml
Xuất xứ: Đài Loan
Hạn sử dụng: 6 tháng
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Hàn Quốc |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
SKU | 3002953544500 |
kombucha bánh tráng trộn bánh tráng bánh tráng phơi sương trân châu đen bột nở thạch trân châu bột bánh bao bơ lạt nho khô baking soda sáp nha khoa kẹo đồ chơi trẻ em súng bắn kẹo mút giấy nến nồi chiên không dầu giấy nến nướng bánh giấy nến may vat cam máy làm kẹo bông gòn bánh cuốn men khô làm bánh mì chổi quét dầu ăn chảo điện làm bánh cuốn nóng men nở làm bánh mì chữ chanel giấy lót bánh bao bột nở làm bánh men bánh mì baking powder