VÌ SỨC KHỎE - ĐÃ CHỌN GẠO LỨT, HÃY CHỌN GẠO LỨT HỮU CƠ
Gạo lứt đang trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình trong những năm gần đây. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, đã chọn mua gạo lứt, bạn nên chọn loại gạo hữu cơ.
VÌ SAO ?
Bởi gạo lứt chỉ tách duy nhất một lớp vỏ trấu nên các ruộng lúa dùng quá nhiều hoá chất, tồn dư hoá chất sẽ giữ nguyên trên lớp vỏ cảm bên ngoài. Vì thế, khi chọn mua, người tiêu dùng cần chú trọng chọn loại gạo có kiểm nghiệm hoặc chứng nhận trồng trọt bằng phân hữu cơ hoặc không chất hóa học.
Ngoài ra, cần lưu ý - gạo nếu để lâu thì chất dầu trong lớp cám gạo sẽ bị hư, có mùi và không sử dụng được. Khi mua, người tiêu dùng cần kiểm tra ngày sản xuất, hạn sử dụng và nên mua với số lượng vừa phải. Lưu ý khi nấu gạo lứt đỏ không nên vo gạo quá kỹ sẽ làm vitamin B1 bị hòa tan trong nước.
Gạo LỨT ĐỎ HỮU CƠ Nàng MEKONG được canh tác tại vùng lúa tôm chuyên canh U Minh Thượng, nơi có điều kiện tự nhiên và thổ nhưỡng phù hợp để cho ra được loại gạo ngon cũng như phù hợp với canh tác hữu cơ. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn sử dụng các loại gạo của NÀNG MEKONG
GẠO LỨT ĐỎ - GIẢM CHOLESTEROL XẤU - NGĂN NGỪA BỆNH TIM MẠCH & HỖ TRỢ TỐT CHO XƯƠNG KHỚP
Với 9 lớp cám, GẠO LỨT ĐỎ đặc biệt rất giàu các chất béo, chất đạm, chất xơ, các vitamin (B1, B2, B3, B6, B5…), canxi, selen, Glutathion (GSH), sắt, Magie, kali và natri …. Lớp cám của GẠO LỨT ĐỎ cũng chứa một chất dầu đặc biệt giúp điều hoà huyết áp, giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch và hỗ trợ tốt cho xương khớp.
Gạo LỨT ĐỎ HỮU CƠ thương hiệu NÀNG MEKONG, được thu hoạch từ vùng lúa tôm chuyên canh U Minh Thượng - kết hợp với quy trình chăm sóc, xay xát, đóng gói và bảo quản theo đúng tiêu chuẩn hữu cơ được chứng nhận bởi Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam.
ĐẶC TÍNH GẠO:
- Gạo lứt đỏ thuộc giống lúa Hồng Ngọc Óc Eo, hàm lượng dinh dưỡng gấp 3 lần so với các loại gạo khác. - Gạo cứng, cầm ngâm 8h trước khi nấu.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Vo gạo 1-2 lần bằng nước sạch
- Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:2
(Lượng nước có thể tùy chỉnh theo khẩu vị người dùng)
- Ngâm gạo 8 tiếng trước khi nấu
- Nấu cơm trong khoảng 20-30 phút
HẠN SỬ DỤNG:
12 tháng kể từ ngày sản xuất ( In trên bao bì )
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín và để nơi khô ráo, thoáng mát#MeKongHome #NàngMeKong #GạoHữuCơ #GạoNàngHương #GạoLứtĐỏ #GạoOrganic
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Quy cách đóng gói | Hộp giấy tiêu chuẩn Nàng MeKong + túi gạo 1kg hút chân không |
---|---|
Thành phần | Per 100gAnount per serving %Daily ValueNăng lượng/Calories 357 kcalChất béo/Fat 2.70gCarbonhydrates/Glucide 74.8gĐạm/Protein 8.26gCanxi/Calcium 9.34mgSắt/Iron 0.71mgKali/Potassium 238mg |
Thương hiệu | Nàng MeKong |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi thoáng mát. Đậy kín và để nơi khô ráo, thoáng mát |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn sử dụngCooking directionVo gạo 1-2 lần bằng nước sạchRinse the rice with clean water for 1-2 timesNgâm gạo 8 tiếng trước khi nấuSoak rice for 8 hours before cookingCho gạo và nước theo tỉ lệ 1:2. Lượng nước có thể tuỳ chỉnh theo khẩu vị người dùngApply the 1:2 water to rice ratio. This ratio can be adjusted to taste.Nấu cơm trong khoảng 20-30 phút.Cook for 20-30 minutes |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 2kg |
SKU | 4040342134151 |
nui gạo lứt gạo st24 gạo lứt gạo st21 gạo lức gạo lức dẻo điện biên gạo hữu cơ st25 gạo ông thọ st25 gao st25 gạo gạo lứt tím than gạo st25 gạo nhật gạo a an gạo 5kg gạo lứt đen dẻo điện biên gạo an an gạo séng cù mừng khương gạo lứt đen nếp cẩm neptune gạo lứt ông thọ gạo lứt dẻo điện biên gạo vinh hiển gạo lứt huyết rồng gạo hạt ngọc trời gạo st25 hồ quang cua gạo mầm vibigaba gạo st 25