Cuốn cẩm nang này đưa ra một bộ quy tắc dễ hiểu, dễ nhớ để chúng ta ăn uống một cách thông minh, mỗi trang một quy tắc kèm theo giải thích ngắn gọn. Một cuốn sách cần phải có, trả lời cho câu hỏi muôn thuở "Mình ăn gì bây giờ?"
Việc ăn uống vốn để giúp muôn loài khỏe mạnh chứ không phải để gây bệnh. Trên con đường phát triển, chúng ta đã sai ở đâu về ăn uống? Làm thế nào để ăn uống lành mạnh mà vẫn tận hưởng được niềm vui ẩm thực? Tôi tin rằng với kiến thức sâu rộng về thực phẩm và biệt tài biến những điều vô cùng phức tạp thành đơn giản, tác giả đoạt nhiều giải thưởng của New York Times Michael Pollan sẽ giúp bạn nắm vững những nguyên tắc ăn uống cơ bản quan trọng nhất của trí khôn ẩm thực nhân loại mà chúng ta quên lãng. (Health Coach Trần Lan Hương)
Về tác giả: MICHAEL POLLAN là tác giả của 7 cuốn sách đã được xuất bản, bao gồm Food Rules – Ăn uống đúng cách và Nào tối nay ăn gì, đều là những cuốn sách bán chạy. Bên cạnh vai trò là một tác giả có đóng góp lâu dài cho tạp chí New York Times, ông còn giảng dạy tại Harvard và Đại học California, Berkeley. Năm 2010, tạp chí Time vinh danh ông trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới.
Nhận định:
“Trong hơn bốn thập kỷ đọc và viết về các khám phá trong ngành khoa học dinh dưỡng, tôi chưa từng gặp thứ gì thông minh hơn, hợp lý và dễ làm theo hơn 64 nguyên tắc được vạch ra trong cuốn sách mỏng, dễ đọc có tên gọi Food Rules – Ăn uống đúng cách của Michael Pollan… Cuốn sách nhỏ này… có thể truyền động lực cho bạn nhiều hơn những câu từ uy quyền nhất, khiến bạn tạo ra những thay đổi quan trọng, lâu dài, cải thiện sức khoẻ và bảo vệ hành tinh ngay từ việc ăn gì và ăn như thế nào.”
- Jane Brody, New York Times
Đông y nói “thực dược đồng nguyên” - thức ăn và thuốc cùng chung nguồn gốc, hay thức ăn chính là thuốc; thế nên việc ăn uống của chúng ta không chỉ đơn thuần là ăn để sống hay ăn cho khoái khẩu, mà sâu xa hơn là để cơ thể có đầy đủ dinh dưỡng, đầy đủ các nguyên vật liệu cần thiết nhằm bù đắp cho những phần đã tiêu hao hoặc tái sinh lại những phần đã bị tổn thương.
Trong Dinh dưỡng học bị thất truyền, tác giả mang theo những điều đã học, thực tiễn và sự suy ngẫm về y học trong suốt 20 năm, thảo luận về đường hướng phát triển đúng đắn của y học và dinh dưỡng học - Y học dinh dưỡng, thảo luận về phương hướng và giải pháp chính xác đối với việc bảo vệ sức khỏe và trị các loại bệnh tật.
Hàng chục loại bệnh mà y học cho rằng suốt đời khó trị khỏi như bệnh động mạch vành, tai biến mạch máu não, cao huyết áp, tiểu đường, bệnh có thể được chữa khỏi bằng phương pháp đơn giản. Huy Hoàng mong gửi đến bạn những kiến thức quý giá để chữa lành căn bệnh, bảo vệ sức khỏe bạn và những người thân yêu.
THÔNG TIN TÁC GIẢ
Vương Đào sinh năm 1968, đã làm trong ngành y hơn 20 năm, tốt nghiệp thạc sĩ Tây y, tiến sĩ chuyên ngành Đông Tây y kết hợp, có 2 năm nghiên cứu về ung thư phổi tại Nhật Bản.
Với những hiểu biết sâu sắc về Đông Tây y cùng kiến thức về các khoa lâm sàng, nam khoa, bệnh lí học và u bướu học, Tiến sĩ Vương Đào có cách nhìn độc đáo về cách mà bệnh tật sinh ra, cách chúng phát triển và đưa ra hướng trị mới mẻ, hiệu quả và ít tốn kém thông qua mối quan hệ giữa dinh dưỡng và sức khỏe.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | Nhiều công ty phát hành |
---|---|
Loại bìa | Bìa mềm |
Nhà xuất bản | Nhiều Nhà Xuất Bản |
SKU | 1590482533759 |
cơ thể tự chữa lành khoa học dỏm ruột ơi là ruột kinh tế vi mô ayurveda giải phẫu yoga chữa bệnh bằng luân xa khí công làm sao để không mắc ung thư ung thư một nửa sự thật cơ thể tự chữa lành anthony william ăn ít để khỏe ăn gì không chết bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện thần dược xanh enzyme nhân tố thuốc nam ung thư sự thật hư cấu gian lận axit và kiềm hoàng đế nội kinh mims pharmacy 2022 nhân tố enzyme ngủ ít vẫn khoẻ sang chấn tâm lý - hiểu để chữa lành 3 phút sơ cứu sách y học dinh dưỡng học bị thất truyền bệnh da liễu ăn để chữa lành