Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Phân Tích Khách Hàng For Dummies

Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Phân Tích Khách Hàng For Dummies1.Điều Hành Nhà Hàng For DummiesNếu bạn là một chủ nhà hàng đầy tham vọng, Điều hành nhà hàng for dummies bao hàm mọi khía ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Phân Tích Khách Hàng For Dummies

Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Phân Tích Khách Hàng For Dummies

1.Điều Hành Nhà Hàng For Dummies

Nếu bạn là một chủ nhà hàng đầy tham vọng, Điều hành nhà hàng for dummies bao hàm mọi khía cạnh của quá trình bắt đầu, từ lập kế hoạch kinh doanh đến thiết kế thực đơn và phòng ăn. Hãy lựa chọn địa điểm phù hợp, tìm kiếm nguồn tài chính cho doanh nghiệp mới của bạn, xin giấy phép, đồng thời bảo vệ chính mình một cách hợp pháp. Học cách giữ chân thực khách quay lại, xử lý thành công các tình huống phục vụ khách hàng và hơn thế nữa. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công lâu dài trong ngành nhà hàng.

Trong cuốn sách này:

• Mọi thông tin về nhượng quyền thương mại

• Cách viết một kế hoạch kinh doanh hiệu quả

• Luật hiện hành và yêu cầu của ngành

• Mẹo sử dụng mạng xã hội để quảng bá nhà hàng của bạn

• Thuê, đào tạo và quản lý nhân viên

Cuốn sách gồm 5 phần:

- Phần 1: Bắt đầu

Phần này sẽ cung cấp cho bạn một khóa học cấp tốc trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bao gồm những mẹo hay giúp bạn bắt đầu, khám phá những phương án lựa chọn mà bạn có thể có, xây dựng ý tưởng kinh doanh, và lựa chọn tên cho nhà hàng. Phần này cũng sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường để tìm hiểu xem liệu ý tưởng của bạn có khả năng thành công hay không, bên cạnh đó là những kiến thức tiết lộ cách tiếp cận quyết định mua sắm của khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần làm để xây dựng nên một bản kế hoạch kinh doanh. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu xem liệu mình có đáp ứng được các tiêu chí cần thiết để thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hay không.

- Phần 2: Đưa kế hoạch vào thực thi

Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung bàn về việc triển khai ý tưởng của bạn trên thực tế. Chúng tôi sẽ trình bày mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm kiếm địa điểm kinh doanh hoặc cách làm sao để tận dụng được một địa điểm sẵn có để kinh doanh. Chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo hay giúp bạn tìm được nguồn vốn tài trợ cho nhà hàng mới. Cuối cùng là những thông tin hướng dẫn về các công việc liên quan khác, chẳng hạn làm sao để xin được các loại giấy phép kinh doanh cần thiết, cập nhật tin tức về các quy định pháp lý sở tại, và dùng pháp luật để tự bảo vệ bản thân.

- Phần 3: Chuẩn bị mở cửa đón khách

Trong phần này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các đầu việc cần làm để đưa nhà hàng vào kinh doanh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách
tuyển dụng và đào tạo nhân viên, cách xây dựng thực đơn cũng như các chương trình đồ uống. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí phòng bếp và phòng ăn để tối ưu hóa luồng di chuyển của đồ ăn và mọi người. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những mẹo hay liên quan đến việc thu mua nguyên vật liệu và quản lý hàng tồn kho – điều này sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể khả năng sinh lãi của nhà hàng. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn về hai vấn đề vốn thường bị bỏ qua trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng: vận hành văn phòng và quảng bá doanh nghiệp.

- Phần 4: Duy trì sự vận hành nhịp nhàng cho nhà hàng

Phần này dành cho tất cả những ai hiện đang điều hành nhà hàng, sẽ điều hành nhà hàng vào ngày mai, hoặc đang cân nhắc đến chuyện điều hành một nhà hàng trong tương lai. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách duy trì và phát triển dựa trên cách thức vận hành nhà hàng hiện tại của bạn, trong đó bao gồm các mẹo hay giúp bạn quản lý nhân viên, giữ chân thực khách, và xử lý những tình huống liên quan đến dịch vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giữ cho nhà hàng luôn trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng, đồng thời bảo đảm được an toàn thực phẩm. Chúng tôi cũng sẽ dạy cách thu thập những thông tin hữu ích để tìm hiểu về các mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tổng kết tất cả trong một bài học hướng dẫn bạn cách theo dõi số liệu, kèm theo đó là những gợi ý về các loại hình báo cáo cần thực hiện, cách phân tích số liệu, và cách thực hiện những sự thay đổi cần thiết đối với cách thức kinh doanh của bạn.

- Phần 5: Danh sách mười điều.

Ở phần này, chúng tôi sẽ chỉ ra mười nhầm tưởng phổ biến liên quan đến công việc điều hành nhà hàng.

Michael Garvey từng là tổng giám đốc của Grand Central Oyster Bar. Anh hiện là chuyên gia nhà hàng cho Vision Wine Brands. Heather Dismore là một nhân vật kỳ cựu ở cả lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và xuất bản sách. Andrew G. Dismore là một đầu bếp chuyên nghiệp từng đoạt nhiều giải thưởng.

2.Phân Tích Khách Hàng For Dummies

Phân tích khách hàng for dummies viết về việc sử dụng dữ liệu để đưa ra những quyết định đúng đắn hơn về khách hàng và vì khách hàng. Đọc sách bạn sẽ tìm hiểu về những phương thức hữu hiệu giúp bạn có thể lượng hoá hành trình của khách hàng trước, trong và sau mỗi trải nghiệm về sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn sẽ khám phá những phương thức và thông số đo lường nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu.

Cuốn sách gồm 5 phần:

Phần 1: Bắt đầu với phân tích khách hàng.

  • Tìm hiểu chính xác phân tích khách hàng là gì.
  • Đo lường chính xác với các dữ liệu định lượng và định tính.
  • Thu thập các dữ liệu mô tả, hành vi, tương tác, và thái độ từ khách hàng.
  • Lựa chọn những thông số đo lường, phương thức, và công cụ phù hợp.

Phần 2: Xác định khách hàng.

  • Thực hiện phân khúc khách hàng để khoanh vùng mục tiêu tốt hơn.
  • Hiểu rõ các phân khúc khách hàng hơn với hồ sơ nhân vật khách hàng.
  • Tìm hiểu những giá trị mà các khách hàng khác nhau mang đến cho công ty.

Phần 3: Phân tích hành trình khách hàng.

  • Xác định hành trình mà một khách hàng trải qua với công ty hoặc sản phẩm của bạn.
  • Tìm hiểu những suy nghĩ của khách hàng về công ty và thương hiệu của bạn.
  • Hỏi khách hàng về thái độ của họ đối với trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ.
  • Lượng hóa các quyết định và quá trình chuyển đổi của khách hàng.
  • Theo dõi hành vi sau mua của khách hàng.

Phần 4: Phân tích để phát triển sản phẩm.

  • Tìm hiểu những kỳ vọng của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty bạn.
  • Thử nghiệm các đặc điểm của sản phẩm để đánh giá mức độ dễ sử dụng của chúng.
  • Cải thiện chức năng điều hướng và mức độ dễ tìm kiếm thông tin trên website và trong các sản phẩm của bạn.

Phần 5: Danh sách mười điều.

  • Tránh những sai lầm trong phân tích.
  • Khám phá những nhu cầu chưa được đáp ứng của khách hàng.
  • Cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Phân Tích Khách Hàng For Dummies
Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Phân Tích Khách Hàng For Dummies

Giá SWH

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhThái Hà
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Công Thương
SKU7339740432905
Liên kết: Phấn má hồng dạng nén Pastel Cushion Blusher fmgt The Face Shop