Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Branding For Dummies

Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Branding For Dummies1.Điều Hành Nhà Hàng For DummiesNếu bạn là một chủ nhà hàng đầy tham vọng, Điều hành nhà hàng for dummies bao hàm mọi khía cạnh của quá...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Branding For Dummies

Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Branding For Dummies

1.Điều Hành Nhà Hàng For Dummies

Nếu bạn là một chủ nhà hàng đầy tham vọng, Điều hành nhà hàng for dummies bao hàm mọi khía cạnh của quá trình bắt đầu, từ lập kế hoạch kinh doanh đến thiết kế thực đơn và phòng ăn. Hãy lựa chọn địa điểm phù hợp, tìm kiếm nguồn tài chính cho doanh nghiệp mới của bạn, xin giấy phép, đồng thời bảo vệ chính mình một cách hợp pháp. Học cách giữ chân thực khách quay lại, xử lý thành công các tình huống phục vụ khách hàng và hơn thế nữa. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công lâu dài trong ngành nhà hàng.

Trong cuốn sách này:

• Mọi thông tin về nhượng quyền thương mại

• Cách viết một kế hoạch kinh doanh hiệu quả

• Luật hiện hành và yêu cầu của ngành

• Mẹo sử dụng mạng xã hội để quảng bá nhà hàng của bạn

• Thuê, đào tạo và quản lý nhân viên

Cuốn sách gồm 5 phần:

- Phần 1: Bắt đầu

Phần này sẽ cung cấp cho bạn một khóa học cấp tốc trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, bao gồm những mẹo hay giúp bạn bắt đầu, khám phá những phương án lựa chọn mà bạn có thể có, xây dựng ý tưởng kinh doanh, và lựa chọn tên cho nhà hàng. Phần này cũng sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường để tìm hiểu xem liệu ý tưởng của bạn có khả năng thành công hay không, bên cạnh đó là những kiến thức tiết lộ cách tiếp cận quyết định mua sắm của khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần làm để xây dựng nên một bản kế hoạch kinh doanh. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu xem liệu mình có đáp ứng được các tiêu chí cần thiết để thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hay không.

- Phần 2: Đưa kế hoạch vào thực thi

Trong phần này, chúng tôi sẽ tập trung bàn về việc triển khai ý tưởng của bạn trên thực tế. Chúng tôi sẽ trình bày mọi thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm kiếm địa điểm kinh doanh hoặc cách làm sao để tận dụng được một địa điểm sẵn có để kinh doanh. Chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo hay giúp bạn tìm được nguồn vốn tài trợ cho nhà hàng mới. Cuối cùng là những thông tin hướng dẫn về các công việc liên quan khác, chẳng hạn làm sao để xin được các loại giấy phép kinh doanh cần thiết, cập nhật tin tức về các quy định pháp lý sở tại, và dùng pháp luật để tự bảo vệ bản thân.

- Phần 3: Chuẩn bị mở cửa đón khách

Trong phần này, chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các đầu việc cần làm để đưa nhà hàng vào kinh doanh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách
tuyển dụng và đào tạo nhân viên, cách xây dựng thực đơn cũng như các chương trình đồ uống. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí phòng bếp và phòng ăn để tối ưu hóa luồng di chuyển của đồ ăn và mọi người. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những mẹo hay liên quan đến việc thu mua nguyên vật liệu và quản lý hàng tồn kho – điều này sẽ giúp bạn gia tăng đáng kể khả năng sinh lãi của nhà hàng. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ bàn về hai vấn đề vốn thường bị bỏ qua trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng: vận hành văn phòng và quảng bá doanh nghiệp.

- Phần 4: Duy trì sự vận hành nhịp nhàng cho nhà hàng

Phần này dành cho tất cả những ai hiện đang điều hành nhà hàng, sẽ điều hành nhà hàng vào ngày mai, hoặc đang cân nhắc đến chuyện điều hành một nhà hàng trong tương lai. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách duy trì và phát triển dựa trên cách thức vận hành nhà hàng hiện tại của bạn, trong đó bao gồm các mẹo hay giúp bạn quản lý nhân viên, giữ chân thực khách, và xử lý những tình huống liên quan đến dịch vụ khách hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách giữ cho nhà hàng luôn trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng, đồng thời bảo đảm được an toàn thực phẩm. Chúng tôi cũng sẽ dạy cách thu thập những thông tin hữu ích để tìm hiểu về các mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sẽ tổng kết tất cả trong một bài học hướng dẫn bạn cách theo dõi số liệu, kèm theo đó là những gợi ý về các loại hình báo cáo cần thực hiện, cách phân tích số liệu, và cách thực hiện những sự thay đổi cần thiết đối với cách thức kinh doanh của bạn.

- Phần 5: Danh sách mười điều.

Ở phần này, chúng tôi sẽ chỉ ra mười nhầm tưởng phổ biến liên quan đến công việc điều hành nhà hàng.

Michael Garvey từng là tổng giám đốc của Grand Central Oyster Bar. Anh hiện là chuyên gia nhà hàng cho Vision Wine Brands. Heather Dismore là một nhân vật kỳ cựu ở cả lĩnh vực kinh doanh nhà hàng và xuất bản sách. Andrew G. Dismore là một đầu bếp chuyên nghiệp từng đoạt nhiều giải thưởng.

2.Branding For Dummies

Nếu bạn đang nghĩ: “Mình làm gì có thương hiệu để mà kiểm soát”, vậy thì cuốn sách Branding for dummies chính xác là dành cho bạn đấy. Cuốn sách cũng dành cho những người muốn xây dựng một thương hiệu tốt hơn, khắc phục hình ảnh cho một thương hiệu đã bị phá hỏng, củng cố sức mạnh cho một thương hiệu giá trị, hay tạo dựng từ đầu một thương hiệu mới hoàn toàn.

Xây dựng thương hiệu luôn là một đề tài nóng hổi và có vai trò không ngừng tăng vì một lý do xác đáng: Thương hiệu mở đường cho thành công về marketing.
Khi nghe đến tên công ty của bạn – hay tên riêng của bạn, nếu là thương hiệu cá nhân – trong đầu mọi người sẽ xuất hiện những ý nghĩ, và chúng sẽ tác động đến quan niệm của họ cũng như cách họ mua hàng. Ý nghĩ tồn tại trong tâm trí mọi người là cơ sở nền tảng cho thương hiệu của bạn. Chúng có thể là kết quả của sự liên tưởng trực tiếp tới bạn hay công ty bạn, nhưng khả năng cao hơn thì chúng là kết quả của những hoạt động tìm kiếm trên mạng, những bài đánh giá trực tuyến, những lời nhận xét truyền miệng, hoặc những ấn tượng khác mà bạn tạo ra ngay cả khi bạn không hiện diện.

Mục tiêu của cuốn sách này là xác định tầm nhìn cũng như ý tưởng về hình ảnh thương hiệu theo mong muốn của bạn, sau đó làm sao để đảm bảo rằng những ấn tượng mà bạn tạo ra đều hướng đến những ý nghĩ tích cực mà bạn muốn mọi người lưu giữ trong đầu cũng như khiến họ tin tưởng vào con người bạn và giá trị mà bạn ủng hộ.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn về quá trình xây dựng thương hiệu, cùng bạn tạo dựng một thương hiệu tốt hơn, mạnh hơn, đủ sức cạnh tranh thành công trong thế giới rộng lớn với vô vàn thương hiệu xung quanh.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Branding For Dummies
Combo 2Q: Điều Hành Nhà Hàng For Dummies + Branding For Dummies

Giá NTX

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhThái Hà
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Công Thương
SKU2340955728738
Liên kết: Kem chống nắng Chống lão hóa Yehwadam Hwansaenggo Serum Infused Sun Cream SPF50+ PA++++