Bánh gạo nướng An được chế biến 100% từ những hạt gạo mới thơm ngon tại Nhật, chính xác là giống Japonica, được tách vỏ trong 1 tháng. Và chỉ sử dụng gạo nguyên, không dùng gạo vỡ. Về phần vị, ngày nay có rất nhiều các loại vị mà bạn có thể tuý thích chọn như phô mai, vị gà BBQ, vị tảo biển, etc. Thế nhưng có bao giờ bạn thử “vị tự nhiên” chưa? Khá tò mò đúng không? Đặt ngay nhé.
Bánh gạo nướng AN vị cá nhật.
Nhật Bản rất nổi tiếng về những món ăn từ hải sản, công thức chế biến món ăn của Nhật luôn được săn đón bởi rất nhiều đầu bếp trên thế giới. Như là sushi, sashimi , tempura, etc. Bạn nghĩa sao nếu tất cả mùi vị trên được gói gọn trong một gói bánh gạo nướng AN? Sự phong phú và hấp dẫn đến từ Nhật Bản luôn kích thích sự tò mò trong ta. Nào ta cùng bơi trong biển hải sản với bánh gạo nướng AN thôi.
Bánh gạo nướng An vị tảo biển.
Tảo biển là một món ăn vô cùng tốt cho sức khoẻ, là nguồn dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày trong bữa cơm của người Nhật. Việc An cho ra vị tảo biển đi cùng với những chiếc bánh gạo được làm 100% từ gạo thuộc giống Japonica góp thêm phần nào giá trị dinh dưỡng có trong một gói AN. Bạn có biết là bánh gạo nướng An còn được sử dụng như một loại thức ăn ăn kiêng không? Trải nghiệm ngay giá trị của AN Hạn dùng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất : luôn mới