Giới thiệu Combo 5kg Gạo Lứt Tím Than - Gạo Lứt Huyết Rồng
Gạo Lứt Tím Than Sóc Trăng 1kg- Gạo Lứt Tím Than Thiện Phát Ngon Dẻo Gạo lức tím than là loại gạo thực dưỡng chứa hàm lượng anthocyamin rất cao (khoảng 0.4%), một chất màu thiên nhiên có rất nhiều hoạt tính sinh học quý. HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CÓ TRONG GẠO TÍM THAN:
Chất đạm (protein): trên 10% Chất GABA (Gama Amino Butyric Acid): 6.4 pmm. Mầm gạo chứa chất GABA (Gama Amino Butyric Acid) Các Vitamin B1, B6, B12 Các nguyên tố khoáng chất: can-xi, ma-giê, kẽm…. Trong cùng là tinh bột, là chất cung cấp năng lượng chính cho người Á Đông. Hàm lượng chất can – xi trong gạo tím than Sóc Trăng cao. Hàm lượng đạm (protein) cao, giúp nên tạo trạng thái đầy bụng (giả no). CÁCH NẤU GẠO TÍM THAN SÓC TRĂNG. Vo gạo tím than Sóc Trăng 1 lần nhưng phải vo nhanh để hạn chế làm mất màu tím của gạo. Tỉ lệ gạo và nước: khoảng 1 chén gạo tím than Sóc Trăng với 2 chén nước. Nấu lâu hơn gạo thường 1 khoảng thời gian.
🌴🌴🌴Tên sản phẩm: GẠO LỨC HUYẾT RỒNG 🌴Thành phần-xuất xứ: Gạo lức-Long An 🌴Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên nhãn sản phẩm. 🌴Quy cách đóng gói: 1kg Gạo huyết rồng được ưa chuộng hơn vì giàu dinh dưỡng và trị bệnh tốt hơn gạo lứt thường. Gạo lứt thường được xay sơ từ các loại gạo thông thường, có màu nâu do vẫn còn lớp cám bao bên ngoài. Nếu bẻ đôi hạt gạo, bạn sẽ thấy lõi trắng bên trong. Gạo này đem giã sạch lớp cám sẽ cho ra gạo trắng, chính là loại gạo được nấu thành cơm mà chúng ta vẫn ăn hàng ngày. Gạo lứt có thành phần chính gồm chất béo, chất đạm, chất xơ, tinh bột cùng các vitamin, axit thiết yếu cho cơ thể. Nếu gạo lứt bị xay giã thành gạo trắng, có nghĩa là 77% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6 và hầu hết chất xơ bị mất đi. Gạo huyết rồng là sản phẩm của giống lúa sạ được trồng ở vùng nước ngập sâu, có sức sống mãnh liệt để có thể thích nghi với điều kiện sinh sống. Hạt lúa sạ khác với hạt lúa thường ở hình dáng mẩy hơn và có màu đỏ nâu. Nếu gạo bị bẻ đôi sẽ thấy màu đỏ bên trong, còn khi nấu thành cơm sẽ có mùi thơm ngậy, rất hấp dẫn. Gạo huyết rồng rất giàu giá trị dinh dưỡng nên thường được dùng làm bột trẻ em. Gạo huyết rồng đặc biệt có nhiều công dụng về chữa bệnh như: ngăn ngừa tim mạch, phòng chống ung thư, giảm cholesterol, phòng chống hen suyễn, chống loãng xương, tốt cho phụ nữ và trẻ nhỏ, tạo cảm giác no lâu từ đó hỗ trợ giảm béo...Lưu ý, bênh nhân tiểu đường không nên dùng nhiều vì sẽ gây mất ổn định lượng đường huyết. Để sử dụng gạo huyết rồng đúng cách bạn cần ngâm lâu hơn so với gạo thường trước khi nấu để giữ lại tối đa chất dinh dưỡng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM sản phẩm của: Cơ Sở Thiện Phát
Thành phần: 100% gạo lứt tím ST. Sử dụng 6 tháng kể từ ngày đóng gói