Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)

Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại đậu sấy khô || Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)

Quy cách: 0.75kg - gồm 3 túi 250g
- Đậu lăng (Lentil Peas) cung cấp nhiều vitamin và các khoáng chất như: chất xơ, protein, acid folic, sắt, đồng, kẽm và magiê.
- Đậu cúc (Pinto Peas) giàu sắt và nhiều chất xơ, ít chất béo và calorie. Chất đạm trong đậu có chất lượng tương đương đạm trong động vật.
- Đậu đỏ tây (Dark Red Kidney Beans) có công dụng giúp lợi tiểu, thanh nhiệt, giải độc, dưỡng huyết, tốt cho tim mạch và hệ tiêu hóa, bổ sung vitamin, kiểm soát huyết áp, tốt cho làn da, tốt cho thận và khử độc cơ thể

*ĐẬU LĂNG
- Đậu lăng khô 100% nhập khẩu.
- Công nghệ gieo trồng thuần khiết tự nhiên, sinh học, không biến đổi gen, không sử dụng thuốc bảo quản thực vật, không sử dụng phân hóa học và kích thích sinh trưởng.

Công dụng
- Đậu lăng giúp giảm cholesterol trong máu.
- Đậu lăng giúp điều chỉnh các rối loạn đường huyết, rất thích hợp với bệnh nhân tiểu đường.
- Cung cấp vitamin nhóm B, a xít folic, và 7 loại khoáng chất quan trọng như kali, sắt, đồng, kẽm, magiê và măng gan.
- Phòng chống lại các bệnh mạn tính như bệnh tim, bệnh béo phì , bệnh tiểu đường và duy trì một sức khoẻ lành mạnh.
- Cung cấp nhiều đạm chất lượng cao và ít calo nên phù hợp với phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trẻ em trong giai đoạn phát triển, người tập thể thao hay mới ốm dậy, cần bổ sung đạm cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng
- Đậu tách đôi không cần ngâm nước. Dùng làm salads, nấu xôi, nấu chè, xào thập cẩm, sữa đậu, nghiền nhuyễn + dầu oliu dùng với bánh mì, bột dinh dưỡng, làm bánh, dùng nấu với cơm, súp đậu, làm nước sốt...
- Cho vào nồi áp suất hầm nhừ sẽ nhanh hơn.

* ĐẬU CÚC
- Đậu cúc có hàm lượng đạm cao hơn các loại ngũ cốc khác, chứa nhiều sinh tố nhóm B, giàu sắt và nhiều chất xơ, ít chất béo và calorie. Chất đạm trong đậu có chất lượng tương đương đạm trong động vật.
- Đậu cúc có vị thơm bùi, thường được dùng để chế biến thành nhiều món ăn, từ mặn đến ngọt. Bạn có thể kết hợp đậu cúc với các nguyên liệu khác trong món xào, salad, hầm, súp, cháo hoặc nghiền thành bột làm bánh…

Hướng dẫn sử dụng
- Rửa sạch đậu và ngâm đậu gà trong nước sạch khoảng 8 giờ (hay qua đêm) trước khi chế biến. Dùng làm salads, nấu xôi, nấu chè, xào thập cẩm, sữa đậu, nghiền nhuyễn + dầu oliu dùng với bánh mì, bột dinh dưỡng, làm bánh, dùng nấu với cơm, súp, làm nước sốt...
- Giữ ẩm đậu nguyên hạt tươi sống thêm 12-18h sau khi ngâm, hạt đậu sẽ nẩy mầm càng thêm dưỡng chất, dùng làm giá, rau mầm, sinh tố...
- Cho vào nồi áp suất hầm nhừ sẽ nhanh hơn.

Xuất xứ: Mỹ(hà lan xanh) & Argentina-Nam Mỹ(đậu gà)
Hạn sử dụng: 4.2023

Hình ảnh sản phẩm

Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)
Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)
Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)
Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)
Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)
Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)
Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)
Combo 6 - Đậu lăng đỏ nguyên hạt & Đậu cúc & Đậu đỏ tây (mỗi túi 250g)

Giá CETI
Liên kết: Tinh Chất Dưỡng Sáng Mịn Da Yehwadam Revitalizing Serum TheFaceShop