Loại sản phẩm Sốt ướp đồ nướng Khối lượng 45g ( sử dụng để ướp cho khoảng 500g thịt) Thành phần Đường, nước, muối, đậu nành lên men (nước, muối, đậu nành, bột mì), mật ong, nước tương, siro hàm lượng fructose cao, siro mạch nha, tinh bột bắp biến tính, tỏi khô, gia vị, acid điều chỉnh, phẩm màu hỗn hợp. Sản phẩm có chứa đậu nành, lúa mì và lúa mạch Cách dùng Ướp các loại thịt nướng Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp Thương hiệu Lee Kum Kee (Hồng Kông) Nơi sản xuất Malaysia HSD 1 năm kể từ ngày sản xuất Sốt ướp đồ nướng Lee Kum Kee là loại sốt gia vị đậm đà với sự hòa quyện giữa mật ong và đậu tương thơm ngon, cho các món nướng đậm đà đúng vị mà không tốn nhiều thời gian. Sốt gia vị đậm đà Là thương hiệu đến từ Hong Kong, gia vị Lee Kum Kee rất phù hợp để chế biến các món quay, nướng của người Hoa, đặc biệt là cánh gà. Bạn cũng có thể dùng sốt Lee Kum Kee để nêm nếm cho món xào thêm ngon. Sốt ướp đồ nướng Lee Kum Kee gói 45g Mật ong hòa quyện với đậu tương và các gia vị quen thuộc của người Á Đông, tạo nên một loại sốt đặc sánh, thơm lừng, ướp với loại thịt nào cũng hợp. Món thịt nướng không chỉ mềm tươi thấm vị, mà còn có màu sắc bắt mắt và hương thơm quyến rũ, đánh thức mọi giác quan. Bí quyết nấu ngon như nhà hàng Việc chế biến các món nướng tại nhà thật đơn giản nhờ có các loại gia vị nêm sẵn. Không cần "tay nghề" cao, bạn vẫn có thể làm được món nướng ngon như tại nhà hàng #sotgiavinuong#leekumkee#