Nước sốt Nhật Bản Teriyaki Cay của Dashi Lab là một biến tấu ngẫu hứng tuyệt ngon trên nền sốt Teriyaki truyền thống nổi tiếng Nhật Bản. Món ăn khi sử dụng sốt Teriyaki Cay vừa đầy ắp vị Umami từ nước tương lên men tự nhiên và tương Miso đỏ Nhật Bản, vừa có vị cay kích thích vị giác.
Đặc biệt, sốt Teriyaki còn giúp món ăn cò màu nâu đỏ óng ánh vô cùng đẹp mắt, là gia vị phù hợp với các món thịt (đặc biệt là thịt gà, sườn non), hải sản, rau củ tùy thích.
Điểm nổi bật sản phẩm “Nước Sốt Nhật BảnTeriyaki Cay” từ Dashi Lab:
1. Sản phẩm hoàn toàn KHÔNG sử dụng chất bảo quản, KHÔNG thêm bột ngọt
2. An toàn cho sức khỏe của cả gia đình.
3. Chay & Mặn đều dùng được.
4. FUSION JAPANESE TASTE: hương vị thơm ngon từ sốt Teriyaki truyền thống Nhật Bản thêm chút vị cay kích thích vị giác!
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần | Đường, Nước tương lên men tự nhiên (31%), Nước, Giấm táo, Gia vị nấu ăn Hon Mirin Umami, Chất ổn định (E1422, E415), Ớt, Tương Miso đỏ (1%), Muối I-ốt, Oleoresin Capsicum, Màu tổng hợp (Caramen nguyên chất), Gừng, Chiết xuất nấm men. Sản phẩm có chứa đậu nành, lúa mì. |
---|---|
Thương hiệu | Dashi Lab |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Sau khi mở nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng sớm nhất có thể. |
Hướng dẫn sử dụng | Dùng để ướp hoặc quết lên thịt khi nướng, xào, áp chảo. Thích hợp với nhiều loại thịt, hải sản, rau củ. Ngoài ra còn được dùng như một loại nước chấm. Cách dùng: Ướp Nước sốt Nhật Bản Teriyaki Cay với thịt theo tỷ lệ (1:5) hoặc sử dụng liều lượng sốt đến khi cảm thấy vừa ăn. Tùy vào nguyên liệu thời gian ướp sẽ khác nhau, khoảng 10-30 phút |
Xuất xứ | Nhật Bản / Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 680g |
SKU | 5205494002301 |