Lưu ý: Bánh tráng phơi sương ăn trong tuần, để lâu nên giữ ở tủ lạnh. Bơ trứng để nơi thoáng mát vs không bỏ tủ lạnh để tránh tách dầu.
*** Điều đặc biệt của combo
- Thêm tắc vs sa tế chua cay giúp kích thích vị giác hơn, giúp bánh mềm dẻo hơn khi sử dụng nhé các bạn.
Giới thiệu cơ sở thực phẩm ÔNG BỐN.
- Cơ sở ÔNG BỐN thành lập năm 2018, quy trình chế biến sạch sẽ và tỉ mỉ để cho ra những loại thực phẩm tốt, thơm ngon, màu đẹp tự nhiên và vô cùng an toàn cho sức khoẻ.
- Cơ sở ÔNG BỐN sản xuất trực tiếp tại xưởng: 31/1C Đức Long, Gia Tân 2, Thống Nhất, Đồng Nai và cửa hàng chính trụ sở: 67 Nguyễn Bặc, Phường 3, Tân Bình, TP.HCM.
- Quy mô sản xuất tại cơ sở ÔNG BỐN có thể cho ra 100kg/ ngày, tương đương 3 tấn/ tháng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Xuất xứ | Việt Nam |
SKU | 5457981881543 |
mào taxi camera hành trình máy dọn phân mèo tự động máy cho mèo ăn tự động bánh tráng trộn bánh tráng bánh tráng phơi sương bánh tráng xì ke súng phun khử khuẩn dầu gió thái lan dầu thái lan đầu lân xà bông cục tăm nước cai thuốc lá gương soi toàn thân gương dán tường gương đẻ bàn thung nhua bọc căn cước công dân vỏ bọc căn cước công dân starbucks diều sáo xe chòi chân cho bé máy bay điều khiển từ xa bộ lấy ráy tai biến áp đổi nguồn 220v sang 110v tai nghe bluetooth giá rẻ rp7 đồng hồ treo tường