Cuốn sách tổng hợp những chế độ ăn uống phòng bệnh hiệu quả từ 50 loại thực vật cơ bản là một nguồn tài nguyên dinh dưỡng vô giá cho bất kỳ ai vừa muốn cải thiện sức khỏe tổng thể, vừa muốn thưởng thức nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng. Cụ thể, nội dung chính của cuốn sách đề cập đến khả năng chữa lành bệnh của thực phẩm.
Cuốn sách bao gồm 2 phần:
- Ở phần 1, Eliza Savage – tác giả của cuốn sách giới thiệu về phương pháp chữa bệnh bằng dinh dưỡng ở các vùng lãnh thổ, châu lục trên thế giới. Các phương pháp này bao gồm trái cây, rau củ, thảo mộc và gia vị, ngũ cốc…, kèm theo đó là những lưu ý khi sử dụng thực phẩm trong quá trình chữa bệnh.
- Ở phần 2, tác giả cung cấp chi tiết 50 loại thực vật có công dụng phòng, chữa bệnh hiệu quả, cách chế biến, kết hợp các thực vật này thành những món ăn vừa bổ dưỡng vừa hỗ trợ chữa lành những căn bệnh phổ biến mà chúng ta thường mắc phải.
Trong cuốn Dinh dưỡng xanh, sống khỏe mạnh, hai tác giả Shizawa Hiroshi và Watayou Takaho sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về tác động của dinh dưỡng tới sức khỏe, đồng thời gợi ý những thực đơn lành mạnh giúp nâng cao sức đề kháng để chống lại bệnh tật theo truyền thống Nhật Bản, quốc gia có tuổi thọ và sức khỏe hàng đầu thế giới. Hãy đọc và thực hiện theo những hướng dẫn trong sách, và bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực đến với mình.
Về tác giả:
ELIZA SAVAGE là một chuyên gia dinh dưỡng với niềm đam mê mãnh liệt đối với lĩnh vực sức khỏe. Với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng, Eliza Savage đã có nhiều hoạt động thiết thực: viết bài cho nhiều công ty chăm sóc sức khỏe khác nhau, tư vấn cho các thương hiệu với tư cách là một chuyên gia dinh dưỡng và đóng góp cho các phương tiện truyền thông như Women's Health, Well + Good và Health. Với kiến thức nền tảng về tiếp thị, Eliza kết hợp niềm yêu thích viết lách với kiến thức toàn diện về dinh dưỡng của mình để tạo ra nội dung dễ tiếp cận và đơn giản. 2. Dinh dưỡng xanh sống khỏe mạnh:
Năm 1970, sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Chiba, ông tham gia vào trung tâm chuyên về các bệnh đường tiêu hóa thuộc Đại học Y khoa Tokyo. Vào năm 1973, ông là du học sinh của lớp học ngoại khoa Đại học Texas nước Mỹ (do giáo sư J.C.Thompson giảng dạy), và nghiên cứu về hoóc-môn đường tiêu hóa với tư cách là nghiên cứu sinh trao đổi tại hiệp hội các nhà khoa học ngoại khoa quốc tế. Năm 1994, ông là trưởng khoa ngoại bệnh viện Ebara. Năm 2003, ông là phó Giám đốc bệnh viện Otsuka. Năm 2006, ông kiêm nhiệm công việc giảng dạy lâm sàng tại khoa y trường Đại học Chiba. Năm 2008, ông là trưởng phòng nghiên cứu y khoa của bệnh viện Sanai, giám đốc bệnh viện Towarm Koedo. Tháng 11 cùng năm, ông là Giám đốc phòng khám Nishidai.
Ông sinh năm 1957 tại tỉnh Kanagawa. Sau khi tốt nghiệp đại học Waseda, ông làm việc tại công ty sản xuất điện cơ trong nước, sau đó dần thăng tiến thành trưởng phòng kỹ thuật, trưởng phòng kinh doanh rồi đến người đại diện tại công ty chất bán dẫn có vốn đầu tư nước ngoài. Vào năm 2009, ông bị tuyên "án tử" chỉ còn sống được mười ba tháng vì căn bệnh t.hư dạ dày. Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Watayou Takaho, ông đã áp dụng phương pháp thực dưỡng Watayou kết hợp với y học hiện đại, nhờ đó bệnh tình của ông thuyên giảm. Tính đến năm 2014 là đã sống được thêm năm năm. Năm 2014, ông bắt đầu làm công việc phóng viên của tạp chí “Ẩm thực và y tế”, kiêm nhà hoạt động diễn thuyết và viết lách. Hiện tại, ông đang đảm nhận công việc văn phòng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | 1980 Books |
---|---|
Nhà xuất bản | Nhà Xuất Bản Thanh Niên |
SKU | 1497924337464 |