( KHÔNG NGUYÊN CHẤT và KHÔNG ĐÚNG LÀ HÀ THỦ Ô ĐỎ ĐỀN 1000000 lần)
BỘT HÀ THỦ Ô ĐỎ VIÊN CHUNG VỚI MỘT ÍT THÀNH PHẦN MÈ ĐEN + MẬT ONG RỪNG ĐỂ TĂNG HIỆU QUẢ CHỮA TÓC BẠC VÀ GIẢM NÓNG TRONG, SP NÀY TỐT CHO MỌI NGƯỜI KỂ CẢ BÀ BẦU ĂN AN THAI, TỐT CHO PHÁT TRIỂN NÃO BỘ EM BÉ.
MUỐN CHO XANH TÓC, ĐỎ DA
RỦ NHAU LÊN NÚI TÌM HÀ THỦ Ô
Như mọi người đã biết, hà thủ ô đỏ ngày càng khan hiếm và thị trường xuất hiện rất nhiều hà thủ ô giả và cả từ Trung Quốc đã sử dụng hết chất xuất sang việt . Trước tiên, để phục vụ cho nhu cầu của Mẹ Ken và gia đình nên MẸ KEN đã lên núi để thu gom trực tiếp hà thủ ô đỏ tươi từ người dâ Trung bình 1kg bột khô làm tầm từ 7-8kg tươi.
HÀ THỦ Ô có 2 loại : trắng và đỏ và theo nghiên cứu thì hà thủ ô đỏ tốt và hiệu quả hơn nhiều. Và trong đông y HÀ THỦ Ô được phong là thánh dược
CÁCH SƠ CHẾ LOẠI BỎ ĐỘC TÍNH CỦA HÀ THỦ Ô ĐỎ MẸ KEN
Hà thủ ô nếu dùng tươi, phơi khô, nấu nước uống thì hợp chất chứa anthraquinone trong hà thủ ô là độc tính sẽ gây hạ tiêu chảy dùng lâu gây bí tiểu, viêm thận, tiêu chảy, ảnh hưởng đến gan. Vì vậy, hà thủ ô đỏ mang về được MẸ KEN rửa sạch, rút lõi, ngâm qua 3 ngày 3 đêm với nước gạo và nấu cùng đậu đen trong vòng 6h, sau đó để đậu đen ngấm vào miếng hà thủ ô rồi mới sấy khô và xay mịn, viên mật ong.
CÔNG DỤNG : giảm đau lưng, bổ máu, nhức mỏi, bổ can thận, cảm sốt, khí hư bạch đới, sinh huyết dịch, xanh tóc, da dẻ mịn màng, chữa tóc bạc và tăng cường sinh lý. Thường về tóc bạc nhiều sẽ có hiệu quả sau 6 tháng đến 1 năm.
CÁCH SỬ DỤNG : 3- 6 viên/ngà mùi thơm vị dễ nhai
BẢO QUẢN: ngăn mát tủ lạnh
HSD: 18 tháng