Giới thiệu Combo Lứt dẻo, Gạo lứt đỏ và lức tím than Tôm Vàng (1kg/gói)
Có 1 loại gạo lứt ăn vừa giảm cân giữ dáng, vừa nấu đơn giản như nấu gạo trắng, không cần ngâm, không cần sợ gạo lứt khô không nuốt được, đó chính là:
GẠO LỨT TÍM THAN GẠO LỨT ĐỎ DẺO ĐIỆN BIÊN DẺO MỀM - DỄ ĂN DỄ NẤU - NẤU KHÔNG CẦN NGÂM
Gạo đóng túi chân không: 1kg, rất tiện lợi để sử dụng, vì gạo lứt độ ẩm cao khui chân không ăn lâu hết rất dễ bị ẩm mốc Xuất xứ: Việt Nam (gạo lứt đỏ Điện Biên, gạo lứt tím than Sóc Trăng) NSX: In trên bao bì HSD: 3 tháng từ NSX Bảo quản: trong túi hút chân không 3 tháng, sau khi khui chân không dùng ngon nhất trong 2 tuần, khách muốn bảo quản lâu hơn có thể mang gạo phơi qua ít nắng, hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (do đặc tính gạo lứt nguyên cám độ ẩm cao, dễ ẩm mốc khi ở nhiệt độ phòng lâu ngày).
✅ Cơm nấu có vị thơm ngậy, dẻo như xôi, càng nhai càng có vị ngọt và béo bùi. ✅ Gạo lứt đỏ Điện Biên được chế biến từ giống lúa đỏ Điện Biên 6 tháng một vụ, chỉ xát vỏ trấu bên ngoài, còn nguyên lớp vỏ cám bên trong. Là loại gạo giàu dinh dưỡng, rất tốt cho người vừa ốm dậy, phụ nữ sau sinh.
👉Gạo tím than là loại gạo chứa nhiều chất đạm (trên 10% protein), lớp cám chứa rất nhiều vitamin nhóm B. Mầm gạo chứa GABA_ là chất giúp giảm nhẹ việc mất trí nhớ, làm lành các tổn thương ở gan và thận trong thời kỳ đầu, giảm cao huyết áp, t iểu đường… Nếu gạo đỏ chứa nhiều sắt thì gạo tím than chứa nhiều Calci hơn, giúp hạn chế loãng xương, mau lành xương bị gãy. 🌾Đặc biệt hàm lượng Anthocyanin trong gạo tím than rất cao (0,4%). Đây là chất chống Oxid hóa mạnh, trung hòa các tác nhân gây u ng thư do ph óng xạ, hóa chất…, chất này cũng có công dụng chống viêm, giảm aciuud uric trong máu. Có thể nấu riêng hoặc trộn với gạo đỏ để tăng hiệu lực phòng vệ của cơ thể. Liều lượng tùy theo sự trải nghiệm của từng người. 👉Cách nấu: gạo chỉ cần vo gạo và nấu với lượng nước cao hơn khối lượng gạo 45% (tỉ lệ 1 gạo/ 1,4-1.5 nước) và cần thời gian nấu dài hơn gạo trắng. Do vậy để thuận tiện mỗi ngày nên nấu một lần để ăn cho cả ngày. Chú ý cần vo gạo tím nhanh tránh mất màu tím của gạo.