Giới thiệu [Mã LTBAUAB14 giảm 7% đơn 99K] Combo Mật Ong Hoa Cà Phê 420g + Bột Bạc Hà Sấy Lạnh 50g Nguyên Chất Vũ Gia
Với nguyên liệu từ nông trại tiêu chuẩn, được sản xuất dựa trên phương pháp sấy lạnh và nghiền bằng cối đá granit theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và có màu sắc gần tương đồng với lá tươi. Thành phần : 100% từ lá bạc hà nguyên chất Khối lượng tịnh : 50g Công dụng : - Giảm ho, sốt cao, cảm mạo phong nhiệt, đau đầu, mũi tắc, ra ít hoặc không có mồ hôi - Bạc hà giúp ức chế nhiều chủng vi khuẩn như Staphylococcus aureus, Bacillus subtilis, Salmonella Typhoid… - Kích thích, làm hưng phấn trung khu thần kinh - Làm giãn nở mạch máu - Hạ nhiệt cơ thể - Kích thích tuyến mồ hôi bài tiết Cách dùng : - Bột bạc hà sử dụng thay thế cho lá bạc hà tươi hoặc si rô , bột bạc hà có thể uống trực tiếp hoặc kết hợp với nhiều nguyên liệu khác trong pha chế đồ uống giải khát với tỉ lệ tùy ý. - Sử dụng bột bạc hà để làm bánh, tạo màu tạo hương cho thực phẩm theo tỷ lệ mong muốn - Dùng để trang trí lên đồ ăn, đồ uống nhằm tăng sự hấp dẫn - Kết hợp với các nguyên liệu khác như sữa, mật ong, sữa chua không đường làm dung dịch đắp mặt.
Bảo quản : Tránh để bột bạc hànơi có ánh sáng, nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.
-- MẬT ONG -- Công dụng của mật ong đối với chăm sóc sức khỏe 1. Hỗ trợ đau dạ dày, bệnh đại tràng Trong mật ong chứa rất nhiều glucose và các loại vitamin khác nhau như vitamin C, A, B1, B2,… giúp quá trình trao đổi chất diễn ra dễ dàng và nhanh hơn. Ngoài ra trong mật ong có chứa chất kích thích ngon miệng, tăng khả năng miễn dịch nhờ kali và magie có trong thành phần. Đối với dạ dày, mật ong làm giảm tiết acid giúp cơn đau dạ dày được dịu đi. Ngoài ra, để phát huy tác dụng tốt hơn có thể uống kèm với tinh bột nghệ.
2. Hỗ trợ chứng đầy bụng, khó tiêu và ngăn ngừa trào ngược dà dày – thực quản Mật ong chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao và nhờ các khoáng chất như kali, magie, canxi giúp quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng hơn. Mật ong hỗ trợ tiêu diệt hơn 65 vi khuẩn gây đau dạ dày, giảm áp lực dạ dày tăng chức năng hệ tiêu hóa, giảm lượng acid trong cơ thể.
3. Hỗ trợ bệnh tiểu đường Trong thành phần mật ong chứa đường nhưng nó không giống như đường tinh luyện mà chúng ta hay sử dụng. Nhờ sự kết hợp của glucose và fructose, mật ong dễ dàng kiểm soát lượng đường trong máu. Mật ong trở thành sự lựa chọn lý tưởng để sử dụng như chất làm ngọt mà không lo đến các nguy cơ gia tăng lượng đường trong máu. Ngoài ra, mật ong còn đặc biệt tốt vì nó cung cấp các vitamin thiết yếu, chất chống oxy hóa và khoáng chất rất hữu ích cho người mắc bệnh tiểu đường.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẬT ONG ĐÚNG CÁCH Để uống mật ong đúng cách và thực sự hiệu quả bạn phải đặc biệt chú ý đến liều lượng và tỷ lệ pha mật ong. Tỷ lệ hợp lý để pha mật ong là lấy 2 thìa mật ong và 300ml nước ấm trộn lẫn với nhau sẽ tạo ra một hợp hợp nước vừa giải khát vừa có tác dụng chữa bệnh. Lưu ý: Nước ấm pha cùng mật ong không nên vượt quá 50 độ C vì ở nhiệt độ này sẽ phá hủy các thành phần có bên trong mật ong. Uống mật ong đúng cách chính là việc bạn cân bằng liều lượng mật ong mỗi ngày, không nên vượt quá 50ml mật ong, dùng nhiều gây nóng cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp mật ong cùng với các dưỡng chất khác như chanh, bột nghệ, gừng, … cũng mang lại hiệu quả chữa bệnh không kém.
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát, hạn chế tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Xuất Xứ: Lâm Đồng - Việt Nam NSX: in trên bao bì HSD : 12 tháng kể từ ngày sản xuất