Giới thiệu Combo Mỳ Ý Spaghetti + Sốt cà chua húng quế La Sicilia [Date 2024]
1. Mỳ Ý Spaghetti số 5
Thành phần : 100% bột lúa mỳ Hướng dẫn sử dụng :
Lấy lượng mỳ vừa đủ ăn, khoảng 80g khẩu phần 1 người, gói 500g dùng cho khoảng 6-8 người ăn Cho nước vào nồi đun sôi. Cho thêm 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng dầu ăn vào. Khi nước sôi già , cho sợi mì Spaghetti khô vào, đậy nắp, luộc mì trong khoảng 8 – 10 phút (theo hướng dẫn trên bao bì) cho cọng mì chín mềm ( dùng tay bấm vào cọng mì) Mì đã chín mềm thì vớt ra, cho vào thau nước đun sôi để nguội. Cách này giúp sợi mì dai, giòn mà không bị dính chùm với nhau. Vớt mì ra, để ráo. Cho 2 muỗng dầu olive vào mì rồi trộn đều, sao cho sợi mì thấm dầu bóng và đẹp. Quy cách : 500g/ gói Hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất
2. Sốt cà chua húng quế Thành phần: Nước, sốt cà chua cô đặc, cà chua thái hạt lựu, hành, dầu hướng dương,tinh bột ngô, đường, muối biển, húng quế, hương húng quế tự nhiên. Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp hoặc chế biến các món ăn nui mì, pizza. Quy cách : 350g/chai Hạn sử dụng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ : Ý
Thương hiệu : La Sicilia
Thông tin thương hiệu : Nằm ở tỉnh Napoli, vùng Campania của Ý, Spicy Sicilian được thành lập vào năm 1883. Trong tất cả những năm này, công ty luôn chú ý đặc biệt đến nhu cầu của người tiêu dùng và về chất lượng sản phẩm. Nhờ sự chú ý của mình, qua hơn 100 năm đổi mới và nghiên cứu công nghệ, danh tiếng của công ty đã đạt đến mức rất cao không chỉ ở Ý mà còn trên toàn châu Âu. Cho đến nay, nhà máy có sản lượng hàng năm hơn 100 triệu tấn mì ống, được xuất khẩu trên toàn cầu Sản phẩm của La Sicilia đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế như HACCP, ISO 9002, BRC, KOSHER, HALAL và EMAS nên đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm