Năng Lượng Sống Từ Thảo Dược
Các bạn có biết ngay trong căn bếp nhà mình có cả một rương thuốc thảo dược rất tốt chăng?
Năng lượng sống từ thảo dược sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào để chuyển hóa các loại nguyên liệu thông thường thành thức ăn và dược liệu chữa bệnh. Qua hướng dẫn của dược sư Rosalee de la Forêt, bạn sẽ hiểu được cách làm thế nào để khớp các đặc tính của từng loại cây với nhu cầu của chính cơ thể mình, để có một cách tiếp cận cụ thể dành cho sức khỏe của cá nhân bạn và gia đình.
Hãy nuôi dưỡng hiểu biết về các loại gia vị cùng thảo dược và bắt đầu sử dụng các dược liệu từ thiên nhiên để nấu ăn, chữa lành và chăm sóc cả gia đình bạn!
Một cuốn sách dạy nấu ăn mới lạ, độc đáo và ý nghĩa, với hàng chục năm kinh nghiệm nấu ăn chuyên nghiệp được đúc kết thành bốn yếu tố giản đơn, đến từ nữ tác giả được siêu đầu bếp Alice Waters mệnh danh là "giáo viên dạy nấu ăn vĩ đại của nước Mỹ trong tương lai".
Trong một thế giới nơi hai kiệt tác nấu ăn The Joy of Cooking và How to Cook Everything thống trị, Mặn béo chua nóng đột ngột xuất hiện, với cách tiếp cận hoàn toàn mới đến từ một nghệ nhân ẩm thực tài hoa mới. Đầu bếp kiêm tác giả Samin Nosrat đã giúp đỡ và giảng dạy nhiều người, từ các đầu bếp chuyên nghiệp tới học sinh trung học, tới tác giả kiêm nhà báo Michael Pollan triết lý ẩm thực độc đáo nhưng rất đỗi giản đơn của cô. Chỉ cần nắm vững nghệ thuật vận dụng bốn yếu tố đơn giản, bao gồm Muối, để tăng cường hương vị; chất béo, để truyền tải hương vị và hình thành kết cấu; chất chua, để cân bằng hương vị; và nhiệt độ, để quyết định kết cấu cuối cùng của thức ăn - chỉ cần như thế, thì bất cứ món ăn nào bạn chế biến cũng sẽ trở thành tuyệt phẩm. Bằng cách diễn đạt và lý giải hết sức tự nhiên và chi tiết, Mặn béo chua nóng sẽ hướng dẫn và truyền cảm hứng cho một thế hệ đầu bếp mới, để họ có thể tự tin đưa ra nhiều quyết định trong gian bếp và nấu được nhiều món ăn ngon hơn, từ bất cứ nguyên liệu nào, tại bất cứ đâu và vào bất cứ lúc nào.
Mang đậm âm hưởng của hành trình chinh phục ẩm thực của Samin Nosrat, từ một người nghiệp dư tới đầu bếp chuyên nghiệp đoạt nhiều giải thưởng, Mặn béo chua nóng sẽ lập tức thu hẹp khoảng cách giữa các đầu bếp tại gia với các đầu bếp chuyên nghiệp. Bằng lối kể chuyện lôi cuốn, hình vẽ minh họa đẹp mắt xuyên suốt, và phương pháp diễn giải khoa học ẩm thực hết sức dễ hiểu, Samin đã làm sáng tỏ bốn yếu tố để nấu ăn ngon cho tất cả mọi người. Không chỉ thế, Mặn béo chua nóng còn cung cấp rất nhiều công thức nấu ăn căn bản - cùng hàng chục biến thể của mỗi món - giúp độc giả dễ dàng thực hành để từ đó, bạn có thể làm được món rau trộn dầu giấm tươi mát và chuẩn vị, món rau củ quay hoàn hảo, món thịt hầm mềm thơm, và bánh ngọt ngàn lớp bông xốp, ngon lành.
Với 150 hình minh họa, trong đó có bản đồ hương vị trên toàn thế giới rất đỗi kỳ công, do chính tay họa sĩ nổi tiếng Wendy MacNaughton vẽ, Mặn béo chua nóng sẽ trở thành kim chỉ nam cho bạn trong gian bếp. Là một tác phẩm tiêu biểu và kinh điển, Mặn béo chua nóng chắc chắn sẽ trở thành cuốn sách dạy nấu ăn yêu thích và quan trọng của bạn.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | Huy Hoàng Bookstore |
---|---|
Ngày xuất bản | 2020-02-02 00:00:00 |
Kích thước | 20.5 x 27.5 cm |
Loại bìa | Bìa cứng |
Nhà xuất bản | Nhà Xuất Bản Phụ Nữ |
SKU | 4593373344605 |
lịch sử vú chủ nghĩa khắc kỷ khắc kỷ carl jung súng vi trùng và thép những tù nhân của địa lý tâm lý học tội phạm tù nhân của địa lý tri thức về vạn vật how the brain works cơ thể tự chữa lành khoa học dỏm bách gia tranh minh hiểu hết về bộ não lược sử thời gian bàn cờ lớn tại sao phương tây vượt trội bí ẩn mãi mãi là bí ẩn lịch sử tư tưởng trung quốc atomic habits vũ trụ trong vỏ hạt dẻ binh pháp tôn tử power vs force vũ trụ ruột ơi là ruột bách khoa toàn thư nhiếp ảnh đại dương đen đặng hoàng giang .