Thành phần: Bánh canh ống Ngũ sắc với thành phần 100% tự nhiên từ tinh bột gạo, tinh bột khoai mì và màu tự nhiên rất an toàn và tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng. - Tinh bột gạo, tinh bột khoai mì, màu tự nhiên từ rau củ quả (màu xanh - hoa đậu biếc, màu tím - lá cẩm, màu vàng - dành dành, màu cam - gấc, màu trắng - gạo), bột lá chùm ngây, khoai lang tím.
- Quy cách đóng gói: 500gr/túi, combo gồm 2 túi mỗi túi 500gr - Xuất xứ: Việt Nam. Sản phẩm của công ty Cổ phần Tinh Bột Xanh, Đồng Tháp - NSX: In trên bào bì sản phẩm - HSD: 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng: Không nên ngâm qua nước lạnh lâu vì dễ gãy, lấy lượng vừa ăn luộc bánh canh ống với nước đang sôi trong khoảng 7 phút, sau đó vớt ra xả bằng nước lạnh và để ráo nước rồi trộn bánh canh với 1 muỗng dầu thực vật để banh không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tuỳ theo ý thích.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.