Giới thiệu COMBO TOKBOKKI PHÔ MAI +450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC + 100G NƯỚT SỐT
Hạn sử dụng: 2 tháng NSX in trên bao bì Xuất xứ: Việt Nam COMBO GỒM : 500g bánh tokbokki nhân phô mai Hàn Quốc 450g chả cá Hàn Quốc 100g sốt Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt Nguyên liệu cần chuẩn bị – 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr) – 3 – 4 miếng chả cá – 1/4 cải bắp, hành lá – Dầu vừng, vừng rang – 3 muỗng canh nước sốt cay – cà rốt Cách chế biến Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn. Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích) Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp. Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé. HSD: 2 tháng NSX in trên bao bì Xuất xứ: Việt Nam bánh gạo được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc #banhgao #banhgaophomai #chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai