Công nghệ lên men đề cập đến việc sử dụng có kiểm soát các vi sinh vật, chẳng hạn như vi khuẩn, nấm men hoặc nấm sợi, để chuyển đổi các hợp chất hữu cơ thành các sản phẩm mong muốn thông qua quá trình lên men. Đây là một phương pháp công nghệ sinh học được sử dụng rộng rãi đã được thực hiện trong nhiều thế kỷ trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm sản xuất thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, nhiên liệu sinh học và nông nghiệp.
***
CÔNG NGHỆ LÊN MEN
Tác giả: Nguyễn Lân Dũng
Nhà phát hành: Hanoi Books
Nhà xuất bản: NXB Khoa học và Kỹ thuật
ISBN: 978-604-67-2873-3
***
Thông tin sách:
Hình thức: Bìa mềm
Kích thước: 15 x 21 cm
Số trang: 203 trang
Cân nặng: 300 gr
Năm phát hành: 2024
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | Hanoi Books |
---|---|
Loại bìa | Bìa mềm |
Số trang | 203 |
Nhà xuất bản | NXB Dân Trí |
SKU | 4940251715612 |
python phong thuỷ ứng dụng how we learn người hùng mang ngàn gương mặt tarot toàn thư tarot đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim luật tâm thức luật tâm thức bìa cứng tù nhân của địa lý bí ẩn mãi mãi là bí ẩn vũ trụ trong vỏ hạt dẻ sách hành trình về phương đông bách khoa toàn thư elon musk arduino tế bào gốc ung thư nhân tố enzyme lập trình muôn kiếp nhân sinh muôn kiếp nhân sinh trọn bộ cấu tạo kiến trúc kiến trúc quản trị học tiêu chuẩn eurocode cấu trúc dữ liệu và giải thuật tcvn bí mật dotcom