Công Nghệ Sản Xuất Axit Amin Và Ứng Dụng
Tác giả: Quản Lê Hà (Chủ biên); Nguyễn Thị Hiền
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
Đơn vị phát hành: Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam
Ngày xuất bản:2011
Số trang :236
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa: Mềm
Nội dung :
Sách là tài liệu tham khảo cần thiết cho sinh viên ngành công nghệ lên men và các ngành của Công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, gồm 5 chương:
Chương 1: Khái quát chung về axit amin
Chương 2: Công nghệ sản xuất axit glutamic
Chương 3: Công nghệ sản xuất mì chính
Chương 4: Công nghệ sản xuất L-Lysine
Chương 5: Công nghệ sản xuất một số axit amin khác.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | Công ty Cổ Phần Sách Đại Học Dạy Nghề |
---|---|
Nhà xuất bản | Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam |
SKU | 6606675224425 |