Giới thiệu Nước cốt lẩu TomYum Hotpot Story túi 200g
Nước lẩu Tomyum với công thức độc quyền từ nhà hàng Hotpot Story sẽ mang đến nồi lẩu ấm áp, hương vị tuyệt vời đúng chuẩn nhà hàng ngay tại gia dành cho bạn.
Thành phần cấu tạo: Nước chanh, đường, bột sữa (100% bột sữa), nước mắm cá cơm, dầu sa tế dành cho lẩu thái (đường 30%, muối 15%, dầu đậu nành 10%, hành 9%, tỏi 9%, ớt khô 9%, tôm khô 9%, me 6%, mắm tôm 3%), bột thịt gà (muối, chất điều vị (Mononatri glutamat – E621, Dinatri 5’ – inosinat – E631 và Dinatri 5’ – guanylat – E627), Maltodextrin, đường, gà (thịt gà, mỡ) (11%), tinh bột sắn (có chứa SO2), bột đạm thực vật thủy phân (có chứa đậu nành), hương gà tổng hợp (có chứa trứng)), nước cốt dừa, hạt nêm bò, dầu đậu nành, ớt, chất điều vị: mononatri glutamate (621), muối I - ốt, sả, riềng, hạt điều màu.
Hướng dẫn sử dụng: - Cho 1200ml nước vào nồi đun sôi. - Cho gói nước lẩu Bulgogi vào nấu sôi 5 phút - Ngon hơn khi dùng kèm với miến - Cho thịt, mực, tôm,... và các loại rau ăn kèm (hành Baro, hành tây, cà rốt, nấm) vào nấu chín
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp