Giới thiệu Nước cốt trái cây (L'angfarm) - 300ml | dâu tằm, phúc bồn tử
• Sạp Chàng Sen trân trọng giới thiệu •
Thương hiệu: L'angfarm - Đặc sản Đà Lạt Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam Nơi sản xuất: Lâm Đồng, Việt Nam HSD: – Nước cốt phúc bồn tử: 8 tháng kể từ NSX trong điều kiện bao bì kín, chưa mở chai – Nước cốt dâu tằm: 12 tháng kể từ NSX trong điều kiện bao bì kín, chưa mở chai NSX: In trên bao bì
■ SỐ LƯỢNG: 01 chai
■ QUY CÁCH: 01 chai 300ml
■ THÀNH PHẦN: – Nước cốt dâu tằm: Trái dâu tằm 60%, đường tinh luyện 39.6%, nước, acid ascorbic, acid citric, natri benzoate – Nước cốt phúc bồn tử: Trái phúc bồn tử 60%, đường tinh luyện 39.5%, nước, acid ascorbic, acid citric, natri benzoate
■ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng làm thức uống giải khát. Pha với nước theo tỉ lệ 1:2 - 1:3. Ngon hơn khi uống với đá.
■ BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đậy kín nắp chai khi không sử dụng