Củ Ngưu Báng Khô Nhật Bản Thành phần: Củ ngưu bàng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật đã phơi khô, không chất bảo quản.
Cách dùng: Ngâm Ngưu Bàng Khô trong nước 10 phút, rửa sạch, đun nước sôi làm trà uống hoặc nấu nước lèo dùng cho các món súp, canh, phở, hủ tiếu, lẩu,…
Trọng lượng: 1kg
Công dụng: Ngưu Bàng Khô Nhật
Theo Tây y dùng củ ngưu bàng khô làm thuốc thông tiểu, ra mồ hôi, chữa tê thấp, sưng đau khớp và một số bệnh ngoài da như hắc lào, mụn, lở loét. Theo Đông y thường dùng quả ngưu bàng để chữa cảm cúm, thông tiểu, viêm tuyến vú, viêm phổi, viêm họng, viêm tuyến nước bọt, viêm tai, mụn nhọt, sởi, đậu. Theo tài liệu cổ, ngưu bàng có vị cay, đắng, tính hàn, có tác dụng tán phong nhiệt, thanh nhiệt giải độc, tuyên phế, thấu chẩn. Do cây có tính hàn nên người tỳ vị hư hàn, ỉa lỏng không được dùng. Hạn sử dụng: 2 năm Liên hệ: 0707622007 (zalo) Địa chỉ: 457a8/18, ấp 1, xã an phú tây, huyện Bình Chánh, TP HCM