*Hãng sản xuất: Lodato Gennaro & s.p.A *Xuất xứ: Ý *Thành phần: Đậu đỏ, nước, muối, canxi chloride, axit ascorbic *Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng chất béo: 0,7 - 0,9%. Hàm lượng protein: 7,5 - 9,5 % *Năng lượng: 90- 110 Kcal/100g *Hướng dẫn sử dụng: Nấu với các món thịt hầm, các món xào, lagu. Thông dụng hơn, có thể nấu cháo, nấu canh, nấu chè. *Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời. Sau khi mở nắp, phải bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 - 80C và sử dụng trong vòng 2 ngày. *Khối lượng tịnh: 240g/400g *Hạn sử dụng: 10/2023