Giới thiệu Đậu đóng lon sốt cà 400g - Annalisa
*Mô tả: -Đậu Sốt Cà Annalisa (400g) có hàm lượng cao các vitamin B, D, kali, canxi nên rất tốt cho sức khỏe, được sơ chế và đóng lon trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh. -Đều đạt các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng. Thích hợp là một sản phẩm dự trữ thường xuyên trong gian bếp những gia đình yêu thích sử dụng sản phẩm đóng hộp. *Hãng sản xuất: Lodato Gennaro & s.p.A *Xuất xứ: Ý *Thành phần: Đậu, nước, cà chua nghiền, đường, muối, tinh bột bắp, gia vị và hương liệu tự nhiên *Chỉ tiêu chất lượng:Hàm lượng chất béo: 0,5 - 0.9%, Hàm lượng protein: 4,1 - 5,1%, Năng lượng: 82 - 102 Kcal/100g *Hướng dẫn sử dụng:Dùng nấu súp hoặc chế biến theo khẩu vị, có thể dùng trực tiếp *Bảo quản:Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời. Sau khi mở nắp, phải bảo quản lạnh ở nhiệt độ 2 - 80C và sử dụng trong vòng 2 ngày *Khối lượng tịnh 240g/400g. *Hạn sử dụng: tháng 10/2020