Giới thiệu Đặc sản mỳ Chũ gạo lứt Ankly Xanh gói 1kg, mỳ gạo lức giảm cân
MỲ CHŨ GẠO LỨT
Mỳ Chũ gạo lứt đặc sản Bắc Giang - Thơm ngon đến sợi cuối cùng
Mỳ Chũ Bắc Giang nổi tiếng nhờ sợi mỳ dai, mềm lại không nát. Khi hòa quyện vào nước dùng mỳ Chũ trở nên bóng với màu trăng đục đặc trưng cùng vị dai dai ngọt bùi của gạo ngon.
Mỳ Chũ có thể chế biến tùy theo sở thích của người ăn, rất thích hợp cho những người sành ăn lẩu, mỳ xào bò hay bát mỳ thịt lợn,… và tặng bạn bè, người thân. Hơn nữa, mỳ Chũ Bắc Giang hoàn toàn không dùng các chất bảo quản, chất phụ gia an toàn với sức khỏe con người.
Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu mỳ Chũ Bắc Giang – Mỳ Chũ Bắc Giang được làm từ những hạt gạo lứt huyết rồng – Mỳ Chũ Bắc Giang được bó thành từng bó, sợi mỳ màu nâu, mỏng manh và dẻo dai như lá lúa. – Được sản xuất bằng phương pháp gia truyền – Không sử dụng các chất bảo quản thực phẩm,… – Mỳ Chũ có độ giòn, dẻo, dai và thơm ngon – Không bị nát khi chưa kịp ăn ngay mà vẫn giữ được hương vị riêng của mỳ.
Cách sử dụng và bảo quản:
Mỳ Chũ có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: nhúng lẩu, mỳ xào giòn, mỳ bò, mỳ hải sản… Bảo quản mỳ Chũ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.