Hoa hồi khô là một trong nhiều đặc sản nổi tiếng của vùng núi Lạng Sơn. Hoa hồi khô có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe và là một gia vị không thể thiếu bởi mùi hương thơm và tính cay nóng đặc trưng. ✔️ CÔNG DỤNG: 🍀 Làm gia vị cho nhiều món ngon như hoa hồi nấu phở, bò kho, thành phần trong ngũ vị hương, các món kho, món xào tăng phần hấp dẫn hơn bởi mùi hương và vị đặc trưng của hoa hồi khô.
✔️ HDSD: 🍀 Nấu nước phở: ninh sơ qua xương bò, đổ nước lần đầu. Sau đó cho cho xương vào ninh nhừ trên 200 độ C khoảng 15 phút. Nướng #hoahồi, thảo quả, quế chi, hành khô… cho vào nồi. Sau đó cho sá sùng vào nồi. Ninh khoảng 30 phút. Nêm gia vị vừa đủ là bạn đã có một nồi nước dùng thơm phức. HẠN SỬ DỤNG: 12 THÁNG