Đậm Đà Hương Vị Món Thái
Nét đặc trưng của ẩm thực Thái là sự kết hợp hài hòa giữa thảo dược, thực phẩm tươi sống và các loại gia vị mang tính y học cao. Người Thái thường dùng các loại gia vị như gừng, riềng, sả, ớ để làm tăng hương vị món ăn. Món ăn Thái có cách bài trí đơn giản nhưng màu sắc hấp dẫn, hương vị đậm đà, kết hợp hài hòa vị chua, mặn, ngọt và nổi bật nhất là vị cay nồng.
Cuốn sách giới thiệu công thức chế biến các món ăn Thái ngon miệng như:
- Larb bò
- Canh cá hương me
- Chem chép New Zeland hấp Thái
- Pad Thái tôm
- Bánh Tako
- Trà chanh Thá
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | NXB Phụ Nữ Việt Nam |
---|---|
Ngày xuất bản | 2016-03-16 00:00:00 |
Kích thước | 18 x 22 cm |
Loại bìa | Bìa mềm |
Số trang | 76 |
Nhà xuất bản | Nhà Xuất Bản Phụ Nữ |
SKU | 2576498096927 |