THÀNH PHẦN Gạo Ngỗng - gạo sạch từ ruộng rươi, mật ong rừng, đường thô.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT + Gạo Lứt Việt => Nấu chín => Để nguội => Ủ và lên men tự nhiên cùng với mật ong, đường, nước => Dấm Gạo Lứt. + Thông thường sau thời gian 2 – 2,5 tháng thì Dấm bắt đầu ngon và đúng độ. + Người sản xuất bắt đầu tách Dấm theo quy trình.
CÔNG DỤNG + Gia vị + Dấm được sử dụng để làm nước chấm, salad, nấu nước lẩu, muối dưa chua, muối kim chi, giảm mùi tanh của cá, thịt…
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG Mọi người đều có thể sử dụng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Dùng để pha nước chấm, trộn gỏi, trộn salad...
BẢO QUẢN + Bảo quản ở nhiệt độ thường khi chưa mở nắp. Sau khi mở nắp nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. + Trong quá trình sử dụng chai dấm sẽ có vẩn đục, do men dấm tươi, không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
HẠN SỬ DỤNG 36 tháng. Nên sử dụng 1 tháng sau khi mở nắp.
✅ NGỖNG cam kết: + Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Ngỗng sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm và dịch vụ tuyệt vời nhất! + Nếu quý khách không hài lòng với bất kì lí do gì, Ngỗng sẽ hoàn tiền hoặc gửi lại sản phẩm mới thay thế cho quý khách.
✅ NGỖNG đảm bảo: + Hình ảnh sản phẩm giống 100%. + Chất lượng sản phẩm tốt 100%. + Sản phẩm được kiểm tra kĩ càng, cẩn thận, nghiêm ngặt, tư vấn nhiệt tình trước khi giao hàng. + Sản phẩm luôn có sẵn trong kho hàng. + Giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng. + Hoàn tiền ngay nếu sản phẩm không giống với mô tả. + Đổi trả ngay nếu bất kì lí do gì khiến quý khách không hài lòng. + Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán. + Hỗ trợ đổi trả theo quy định. + Gửi hàng siêu tốc: Ngỗng cam kết dịch vụ đóng gói siêu nhanh.
Ngỗng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại shop. Chúc nhà mình có một ngày mua sắm thật thoải mái ♥