Đối với những người yêu thích nấu ăn, Sự thành bại của món ăn không chỉ dựa trên nguyên liệu, cách nấu, công thức mà còn dựa trên chất lượng của dao. Dao tốt giúp nâng cao hiệu suất công việc và tạo hứng thú cho người làm bếp.
Dao Bếp Nhật Bản KATAOKA Santoku My Tool 160MM
Thông Tin Sản Phẩm:
Thương hiệu: KATAOKA
Nguyên liệu:
- Lưỡi Dao: Thép khống gỉ
- Tay Cầm: Gỗ đen tự nhiên, gia cố nhiều lớp
Tính Năng:
- Dao SANTOKU 160MM: Bản dao có độ rộng 4.5cm, và độ dày 1mm mang đến những lát cắt Sắc - Mượt. Thiết kế mũi dao vát xuống, dáng bầu, phù hợp cho đa dạng mục đích sử dụng.
- Lưỡi dao được làm Bằng Thép Không Gỉ có độ bền và sắc bén cao, giúp người dùng thái được nhiều loại thực phẩm mà không tốn sức.
- Cán dao làm bằng Gỗ Đen Tự Nhiên (Được gia cố nhiều lớp), Cán đã được xử lý chống thấm nước, tránh việc hư hại trong quá trình sử dụng.
Xuất Xứ: Tsubame Sanjo, Niigata, Nhật Bản
Thông Số Sản Phẩm:
Model: Santoku My Tool 160MM
- Mã Jan: 4906496305314
- Tổng chiều dài: 280mm
- Chiều dài lưỡi: 160mm
- Chiều rộng lưỡi: 45mm
- Chiều dài cán: 125mm
- Độ dày Lưỡi: 1mm
- Trọng lượng: 130gr
Hướng dẫn bảo quản:
- Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hay xương, có thể làm gãy, mẻ lưỡi dao.
- Vệ sinh vết bẩn bám trên dao và lau khô sau khi sử dụng.
- Nên mài dao bằng đá mài để kéo dài tuổi thọ của dao.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát – có độ ẩm thấp
-----------------------
#Yushin #Lohas #Tsubame #Sanjo #TsuSanHome
#GiaDụngNhậtBản #Kataoka #Tamasaburo #Syo_Getsu
#DụngCụCầmTay #DụngCụNhàBếp #LàmBếp #Dao_Bằm
#Kitchen #DaoBếp #Petty #Guyto #Deba #Santoku #Sashimi #Yanagi #Banno #Dao_Thái_Bảng_Rộng
---------------------
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
---|---|
Thương hiệu | KATAOKA |
Xuất xứ thương hiệu | Nhật Bản |
Chất liệu | Chất liệu:- Lưỡi Dao: Thép khống gỉ- Tay Cầm: Gỗ đen tự nhiên, gia cố nhiều lớp |
Hướng dẫn bảo quản | Hướng dẫn bảo quản:- Vệ sinh vết bẩn bám trên dao và lau khô sau khi sử dụng.- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát – có độ ẩm thấp |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn bảo quản:- Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hay xương, có thể làm gãy, mẻ lưỡi dao.- Nên mài dao bằng đá mài để kéo dài tuổi thọ của dao. |
Model | KATAOKA My Tool |
Lưu ý | Hướng dẫn bảo quản:- Không nên sử dụng dao cắt vào những đồ cứng như đồ đông lạnh hay xương, có thể làm gãy, mẻ lưỡi dao.- Nên mài dao bằng đá mài để kéo dài tuổi thọ của dao. |
Xuất xứ (Made in) | Nhật Bản |
Quy cách đóng gói | - 1 Cái / Hộp Giấy |
Tính năng | Chuyên Cắt Thái: Thịt - Rau - Quả |
SKU | 9357154552083 |
dao bếp ấm pha trà lock and lock dao gấp dao nhật bãi dao phuc sen dao nhật dao gọt hoa quả dao làm bếp dao chặt xương nhật bản dao chặt xương dao nhà bếp dao phượt bộ dao lock and lock bộ dao nhà bếp nhật bản bộ dao dao lock and lock bộ dao nhà bếp dao chặt dao dao thái thịt dao seki nhật bản chính hãng dao inox bộ dao nhà bếp nhật bản?utm_source=google dao kai dao đi rừng mỹ dao bếp nhật dao sashimi dao nhật bản cao cấp dao găm